LỢI ÍCH VÀNG CỦA TRÀ CỦ SEN

bột lá cẩm tím

LỢI ÍCH VÀNG CỦA TRÀ CỦ SEN
đảm bảo vsattp

0963.274.216 - 0984.845.724 - 0915.731.468

tuvanchoque@gmail.com

www.choquevn.com

100c/72 Dương Quảng Hàm Q.Cầu Giấy, Tp.Hà Nội

( Gần trường mầm non Hoa Mai P.Quan Hoa )

385/5 Lê Văn Sỹ P.2 Q. Tân Bình Tp.HCM

Giao hàng tại nhà Giao trên toàn quốc

đặt mua ngay
* Bạn có những thắc mắc liên quan về công dụng cách dùng sản phẩm? Bạn có thể liên hệ trực tiếp chúng tôi để được giải đáp chi tiết nhất!

LỢI ÍCH VÀNG CỦA TRÀ CỦ SEN


Lợi ích vàng của trà củ sen

Trà củ sen có nhiều lợi ích đối với sức khỏe của con người. có thể là do sự kết hợp độc đáo của cácvitamin, khoáng chất vàdinh dưỡng thực vật, bao gồm kali, phốt pho, đồng, sắt, và mangan, cũng như thiamin, acid pantothenic, kẽm, vitamin B6, vitamin C. nó cũng là một nguồn rất quan trọng của chế độ ăn uống chất xơ và là nguồn phong phú protein.

 

                                                                                                            Trà củ sen

Trà củ sen có nhiều lợi ích vàng cho sức khỏe:

Máu lưu thông: Trà củ sen có thể là một cách tuyệt vời để kích thích tuần hoàn máu để tăng oxy hóa của các cơ quan của bạn và thường tăng mức độ chức năng và năng lượng. Các sắt và đồng nội dung trong rễ sen là quan trọng, và họ đều là những phần không thể thiếu trong sản xuất tế bào máu đỏ, làm giảm nguy cơ phát triển các triệu chứng thiếu máu và tăng sức sống và lưu lượng máu.

Mental Clarity và Mood: Một trong những yếu tố của vitamin B phức tạp là pyridoxine. Nó trực tiếp tương tác với thụ thể thần kinh trong não ảnh hưởng đến tâm trạng và trạng thái tinh thần . Nó cũng kiểm soát khó chịu,đau đầu và căng thẳng cấp. Hoa sen thường được kết nối với hòa bình và yên tĩnh, nhưng nó là hoa sen gốc mà thực sự mang lại sự bình an mọi người đang tìm kiếm!

Huyết áp: Các mức quan trọng của kali được tìm thấy trong củ sen đảm bảo một sự cân bằng thích hợp giữa các chất lỏng trong cơ thể và cũng chống với sự tác động củanatri . Trong máu của chúng tôi Kali là một thuốc giãn mạch , có nghĩa là nó làm giãn các mạch máu và làm giảm sự co và cứng nhắc, nó làm tăng lưu lượng máu và làm giảm căng thẳng trên hệ thống tim mạch. Kali cũng là một thành phần thiết yếu của hoạt động thần kinh và sự di chuyển của chất lỏng và máu trong não.

 

 

Tiêu hóa: Các thân gỗ, hoa sen gốc thịt được đóng gói vớichất xơ, được biết để lớn lên ghế và xúc động ruột. Trà củ sen có thể làm giảm triệu chứng của táo bón, trong khi tối ưu hóa sự hấp thụ chất dinh dưỡng thông qua việc tiết tiêu hóa và các loại nước ép dạ dày và kích thích nhu động chuyển động trong các cơ ruột trơn để vận chuyển đi tiêu dễ dàng và thường xuyên.

Vitamin C : Khi chúng ta nói về các hàm lượng vitamin trong hoa sen gốc, vitamin C chắc chắn là nổi bật nhất. 100 gram củ sen có chứa 73% nhu cầu hàng ngày của bạn này chất chống oxy hóa mạnh mẽ vitamin.Vitamin C là một thành phần quan trọng của collagen, duy trì tính toàn vẹn và sức mạnh của các mạch máu, các cơ quan của chúng tôi, và da , và cũng là một chất kích thích lớn đối với hệ thống miễn dịch. Hơn nữa, vitamin C có thể trung hòa các gốc tự do trong cơ thể, mà là sản phẩm phụ nguy hiểm của sự trao đổi chất của tế bào kết nối để gây ra các điều kiện như ung thư và tim bệnh!

Sức khỏe tim: Cùng với tiềm năng giãn mạch của kali và khả năng cholesterol chà chất xơ, các nội dung pyridoxine trong củ sen cũng kiểm soát lượng homocysteine ​​trong máu, được kết nối trực tiếp để gây ra các cơn đau tim!

Quy định trọng lượng: Trà củ sen chất lượng là một lựa chọn tốt cho những người đang cố gắng để kiểm soát cân nặng của họ . Bằng cách bao gồm các loại thực phẩm có hàm lượng calo thấp có nhiều chất dinh dưỡng và chất xơ, bạn có thể nhận được tất cả các chất dinh dưỡng mà bạn cần, và vẫn cảm thấy đầy đủ, vì vậy bạn có thể giảm nguy cơ ăn quá nhiều và có thể quản lý béo phì.

 

  Chợ Quê

    Số 42, ngõ 155 Cầu Giấy - Dịch Vọng - Hà Nội

   Tel: 0984.845.724 - 0915.731.468                        Time : 24/24

   Web: www.choquehn.com                                           Email: tuvanchoque@gmail.com

tags trà củ sen, tra cu sen, tác dụng của trà củ sen, mua trà củ sen ở đâu ở Hà Nội, trà củ sen giá rẻ, củ sen, ,