Bật mí cách bảo quan dầu gấc an toàn

bột lá cẩm tím

Bật mí cách bảo quan dầu gấc an toàn
đảm bảo vsattp

0963.274.216 - 0984.845.724 - 0915.731.468

tuvanchoque@gmail.com

www.choquevn.com

100c/72 Dương Quảng Hàm Q.Cầu Giấy, Tp.Hà Nội

( Gần trường mầm non Hoa Mai P.Quan Hoa )

385/5 Lê Văn Sỹ P.2 Q. Tân Bình Tp.HCM

Giao hàng tại nhà Giao trên toàn quốc

đặt mua ngay
* Bạn có những thắc mắc liên quan về công dụng cách dùng sản phẩm? Bạn có thể liên hệ trực tiếp chúng tôi để được giải đáp chi tiết nhất!

Bật mí cách bảo quan dầu gấc an toàn


Dầu gấc sau khi mua về hoặc sau khi được bạn chế biến ngay tại nhà chúng ta cần có biện pháp bảo quản an toàn để dầu gấc sử dụng được lâu và an toàn cho việc chăm sóc da cũng như bảo vệ sức khỏe của bản thân cũng như gia đình.

 

Bật mí cách bảo quan dầu gấc an toàn

Tham khảo: Bột gấc nguyên chất tại Hoàng Mai - Hà Nội

Các cách bảo quản dầu gấc

 

  1. Bảo quản ở nhiệt độ bình thường trong phòng

 

Các loại dầu gấc được chế biến tự nhiên và nguyên chất, không dính chất bảo quản sẽ để được thời gian ngắn hơn những loại dầu gấc được mua ngoài thị trường mà không rõ nguồn gốc. Chính vì vậy, dầu gấc sau khi được bạn chế biến xong, để nguội và cho vào lọ, nhất là những lọ tối màu sau đó đóng chặt nắp, đặt bào tủ đựng đồ ăn. Hạn chế mở nắp thường xuyên để bảo quản dầu gấc được lâu hơn.

 

Bảo quản ở nhiệt độ bình thường trong phòng

 

Bảo quản dầu gấc ở nhiệt độ phòng, nơi thoáng mát, tránh xa nguồn nhiệt ở bếp, ánh sáng mặt trời cũng như các vật sinh nhiệt khác.

Tham khảo:  Sai lầm nghiêm trọng khi dùng gấc không đúng cách

  1. Bảo quản trong tủ lạnh

 

Đa số các bà, các mẹ thường lựa chọn tủ lạnh để bảo quản các loại nguyên liệu thực vật bằng cách để trong ngăn mát của tủ lạnh, vì họ tin rằng khi bảo quản ở nhiệt độ thấp sẽ bảo quản được thời gian lấu hơn.

 

 

Bảo quản trong tủ lạnh

 

Thực tế, đối với dầu gấc đúng là như vậy, Với cách bảo quản trong nhiệt độ thấp như ở trong tủ lạnh, bạn có thể bảo quản dầu gấc được khoảng 1 tháng còn nếu bảo quản ở nhiệt độ phòng thì dầu gấc sẽ nhanh hỏng hơn.

 

Trong quá trình bảo quản bạn nên thường xuyên kiểm tra tình trạng của dầu gấc để tránh việc sử dụng dầu gấc đã bị hỏng gây hại cho sức khỏe.

TÌm hiểu: Bột gấc nguyên chất 100% tại Thanh Xuân - Hà Nội

Cách bảo quản dầu gấc khá đơn giản, chỉ cần bạn làm đúng cách sẽ giúp kéo dài thời gian sử dụng và giúp giữ chất lượng của dầu gấc. Dầu gấc không chỉ có tác dụng làm đẹp mà còn rất tốt cho sức khỏe, hy vọng với những điều mà mình vừa chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có được những món ăn bổ dưỡng từ dầu gấc và có thể làm đẹp từ nó một cách hiệu quả nhất.

Chúc các bạn thành công.
Xem thêm về sản phẩm bột gấc khô

tags bảo quản dầu gấc, dầu gấc, dùng dầu gấc,


bột lá cẩm


đội ngũ hỗ trợ

  • Ms.Phương Điện thoại: 0984.845.724 Email: tuvanchoque@gmail.com Zalo: 0984.845.724
  • Ms.Thu Điện thoại: 0915.731.468 Zalo: 0984.845.724
  • Ms.Trang Điện thoại: 0963.274.216 Sky: tuvanchoque