Trà củ sen

bột lá cẩm tím

Trà củ sen
đảm bảo vsattp

0963.274.216 - 0984.845.724 - 0915.731.468

tuvanchoque@gmail.com

www.choquevn.com

100c/72 Dương Quảng Hàm Q.Cầu Giấy, Tp.Hà Nội

( Gần trường mầm non Hoa Mai P.Quan Hoa )

385/5 Lê Văn Sỹ P.2 Q. Tân Bình Tp.HCM

Giao hàng tại nhà Giao trên toàn quốc

đặt mua ngay
* Bạn có những thắc mắc liên quan về công dụng cách dùng sản phẩm? Bạn có thể liên hệ trực tiếp chúng tôi để được giải đáp chi tiết nhất!

Trà củ sen


Trà củ sen

Trà củ sen là một loại trà tuyệt vời rất tốt cho các bệnh về phổi, cảm cúm, ho, an thần, mát huyết, bổ phổi…và các vấn đề khác liên quan đến hệ thống hô hấp.

Cách làm:

Chọn củ sen già cắt lát, phơi và sao vàng

Trà củ sen có nhiều tác dụng:

- Tác dụng trị ho của trà củ sen: Bất cứ lúc nào bạn bị ho, bạn có thể pha trà này uống ngay, có thể uống thay nước lọc. Đặc biệt, trà củ sen có mùi thơm và vị ngọt nhẹ rất dễ uống nên có thể dùng cho trẻ em mà con bạn khó có thể chối từ. Chỉ vài ngày sau khi bắt đầu uống, cơn ho giảm dần và hết hẳn.

Để chữa ho hiệu quả hơn bạn có thể bỏ 8g sắc như sắc thuốc bắc, cho thêm 3 lát gừng mỏng (nướng cháy vỏ), cho thêm 3 – 5 hột muối rang uống nóng, ngoài ra không được uống gì khác.


- Trà củ sen có chưa nhiều vitamin và khoáng chất có tác dụng chống lại bệnh cảm cúm, cảm lạnh kèm theo những cơn ho. Trà củ sen uống rât tốt vào mùa đông lạnh giá vì nó bổ phế.

Trà củ sen cũng có tác dụng với người bị viêm xoang mũi mãn tính: là món ăn có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, bổ phế, ích khí, tiêu đàm, thông mũi, thích hợp với người bị viêm xoang mũi, suy nhược cơ thể, ăn uống kém, mất ngủ. 

Liên hệ Chợ Quê:

 Địa chỉ: Số 42/155 Cầu Giấy - TP. Hà Nội

 Điện thoại: 0984.845.724/ 0915.731.468   

 Thời gian làm việc : 24/7        

 Website: choquehn.com 

 Email: tuvanchoque@gmail.com

tags Trà củ sen, tra cu sen, tac dung cua tra cu sen, cach lam tra cu sen, mua tra cu sen o dau,