Tìm hiểu tác dụng của muối tre với con người

Tìm hiểu tác dụng của muối tre với con người
đảm bảo vsattp

ĐẶT MUA SẢN PHẨM

* Bạn có những thắc mắc liên quan về công dụng cách dùng sản phẩm? Bạn có thể liên hệ trực tiếp chúng tôi để được giải đáp chi tiết nhất!

bột lá cẩm tím

Tìm hiểu tác dụng của muối tre với con người


Tìm hiểu tác dụng của muối tre với con người 

Gần đây, các nhà khoa học đã nghiên cứu về muối tre nung và thấy rằng muối tre nung có rất nhiều lợi ích sức khỏe cho con người.

Từ thời xa xưa, người Hàn Quốc thường làm sạch răng bằng muối. Sau khi xỉa răng bằng tăm, họ sẽ dùng ngón tay chà xát muối cẩn thận trên răng và sau đó súc miệng bằng nước ấm. Lịch sử ghi lại rằng những người phụ nữ của triều đại Joseon (1392-1897) đã làm sạch răng bằng cách kết hợp muối tre trộn với hoa anh đào khô và nghiền nát. Những giới quý tộc cao sẽ sử dụng các đốm vàng thật trộn với muối tre.

Muối tre được làm bằng cách đổ muối biển tự nhiên, chưa tinh chế vào cây tre trong 3 năm, sau đó nướng nhỏ lửa trong một lò nung với gỗ thông. Bằng cách này, muối có thêm được các thành phần có ích của tre từ đó làm tăng thêm lượng chất khoáng. Do có hàm lượng chất khoáng phong phú, nên muối tre được sử dụng rộng rãi trong ẩm thực, mỹ phẩm và y học. Ngoài ra, loại muối này còn có hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị bệnh nướu răng và nó là một thành phần quen thuộc trong kem đánh răng.

 

 

Những lợi ích của muối tre:

Nghiên cứu khoa học gần đây cho thấy muối tre có những lợi ích sức khỏe như sau:

 1. Chống dị ứng
 2. Chống ung thư hàm
 3. Chống béo phì
 4. Chăm sóc, phòng ngừa và điều trị các vấn đề nha khoa
 5. Chống viêm nhiễm
 6. Điều trị và phòng ngừa vi khuẩn Salmonella Entertidis
 7. Điều trị và phòng ngừa lây nhiễm nấm men candida
 8. Giảm tác dụng phụ của các hóa trị
 9. Chăm sóc và điều trị các bệnh cho tai
 10. Phòng và hỗ trợ điều trị bệnh loét dạ dày
 11. Giúp cải thiện bệnh tiểu đường
 12. hỗ trợ điều trị bệnh viêm khớp
 13. hỗ trợ điều trị bệnh viêm họng
 14. Chức năng chống dị ứng
  Theo một nghiên cứu được thực hiện bởi các nhà nghiên cứu, muối tre có thể ngăn chặn ngay lập tức loại các phản ứng dị ứng. Bằng đường uống hoặc tiêm vào trong da của muối tre, nó ức chế đáng kể sưng từ các phản ứng dị ứng bằng cách ức chế giải phóng histamin (Shin, Hey-Yong et.al., 2004).
 15. Chức năng chống béo phì
  Một nghiên cứu khoa học rất gần đây đã phát hiện ra rằng muối tre làm giảm trọng lượng cơ thể tổng thể cũng như làm giảm mức độ lipid huyết thanh. Nghiên cứu này cho thấy rằng lượng của muối tre có thể có tác dụng phòng ngừa về bệnh béo phì (Park, Kun-Young, al et.. 2013)
 16. Chức năng chống ung thư
  Các nhà nghiên cứu khoa học cho thấy rằng muối nói chung có chứa chiết xuất methanol có tác dụng antimutagenic và anticlastogenic. Tuy nhiên khi so sánh muối tinh khiết thường xuyên và muối mặt trời với một lần rang muối tre và chín lần rang muối tre, các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng muối tre có một chống ung thư cao hơn nhiều và hiệu quả anticlastogenic hơn các muối khác (Hwang, Kyung-Mi , et al, 2007;… Park, Kun-Young et al, 2012).
 17. Điều trị nha khoa và chăm sóc dự phòng
  Trong một nghiên cứu khoa học, các nhà nghiên cứu đã tìm thấy rằng những bệnh nhân răng, những người sử dụng một giải pháp tre ríu rít, có một gia tăng đáng kể trong mức độ của độ cứng men răng và giảm tổn thất khoáng hơn những bệnh nhân sử dụng nước đồng bằng cho ríu rít (Choi, CH, et. al., 2012). Một nghiên cứu khác cho thấy rằng kem đánh răng có chứa muối tre góp phần vào việc giảm ảnh hưởng đến sự hình thành mảng bám răng và làm giảm cơ hội của viêm nướu răng (Min, BS, et. Al., 1995).
 18. Chức năng chống viêm
  Mặc dù muối nói chung tất cả đều có đặc tính kháng viêm, muối tre được tìm thấy có một tác động đáng kể nhiều về điều trị viêm. Vì vậy, nó góp phần đáng kể vào việc phòng ngừa và điều trị các bệnh viêm nhiễm (Shin Hye-Young, et. Al., 2003).
 19. Chăm sóc, phòng bệnh cho Salmonella Entertidis
  Một nghiên cứu trong phòng thí nghiệm kiểm tra 20 loại khác nhau của các muối (muối tinh, muối rang, muối chế biến, muối nhập khẩu, muối biển, và muối tre) và khả năng của họ để chống lại vi khuẩn Salmonella entertidis. Trong số 20 mẫu muối, chỉ Bamboo muối được tìm thấy với tài sản của chiến đấu chống lại vi khuẩn Salmonella. Sau đó nó đã được tìm thấy rằng Muối tre chứa một nồng độ thấp của chất kháng khuẩn hoạt động ức chế sự tăng trưởng của vi sinh vật (Moon, JH, et. Al., 2009).
 20. Điều trị và Chăm sóc dự phòng cho Candida Nhiễm nấm men
  Các chất kháng khuẩn hoạt động đặc biệt được tìm thấy trong muối tre cũng là một điều trị tuyệt vời cho bất kỳ vi khuẩn, nấm và nhiễm virus. Trong các nghiên cứu lâm sàng, nó đã được khẳng định chất kháng sinh không chỉ dừng lại sự phát triển của vi khuẩn, nấm và virus, nó cũng ngăn ngừa sự phát triển của họ (Moon, JH, et. Al., 2009). Ngoài ra, tài sản của muối tre là một muối biển, nó hoạt động giống như bất kỳ muối biển khác trong ức chế nhiễm trùng nấm men và tất cả các triệu chứng khó chịu mà đi kèm với nhiễm trùng. Trong sự kết hợp, tài sản và muối biển và các tài sản kháng khuẩn của muối tre là có hiệu quả trong việc ngăn ngừa một Yeast Infection Candida.
 21. Giảm các hóa trị tác dụng phụ
  Cisplatin là một tác nhân hóa trị liệu có hiệu quả cao mà tránh khỏi những cơ thể con người của các tế bào ung thư. Nhưng nó có một tác dụng phụ đáng kể của gia tăng các tế bào lông ốc tai thính giác cái chết. Tuy nhiên muối tre có một hiệu ứng hóa học cụ thể ức chế một kênh protein cụ thể mà quy định các tế bào chết của hệ thống thính giác. Kết quả là, tắc nghẽn, các tế bào lông ốc tai ngừng chết, và điều trần được bảo quản (Jeong, Hyun-Ja, et. Al., 2011).
 22. Chăm sóc, phòng bệnh liên quan tới tai
  Magnesium trong muối tre có thể giúp ngăn ngừa hoặc điều trị mất thính giác do tiếng ồn (Jeong, Hyun-Ja, et. Al., 2011).
 23. Điều trị loét dạ dày
  Muối tre tạo ra hydrogen sulfide có tác dụng như một gasotransmitter như NO và CO. Những hóa chất có tác dụng sinh lý bao gồm chống viêm, chống tăng huyết áp, cũng như cải thiện độ nhạy insulin (Saroraya, Chanmuang, et. Al., 2011) .
 24. Bệnh tiểu đường
  Nó đã được chứng minh rằng muối tre góp phần vào việc cải thiện dung nạp glucose và sự hấp thu glucose cao trong cơ vân (Saroraya, Chanmuang, et. Al., 2011).
 25. Điều trị viêm khớp
  Khi được sử dụng với châm cứu, nó làm giảm bớt viêm khớp (Xu, Kai-Sheng, 2009). Với hàm lượng magiê hơn Epsom muối và Biển Chết muối, rõ ràng là muối tre là hiệu quả để giảm bớt đau viêm khớp ở các khớp và cơ bắp.
 26. Điều trị Đau họng
  Là một đại lý viêm, muối tre có thể được sử dụng để làm giảm tình trạng viêm trong họng và ngăn chặn sự đau do viêm (Choi, CH, et al., 2012.).

 

  Chợ Quê

    Số 42, ngõ 155 Cầu Giấy - Dịch Vọng - Hà Nội

   Tel: 0984.845.724 - 0915.731.468                        Time : 24/24

   Web: www.choquehn.com                                           Email:tuvanchoque@gmail.com

tags muoi tre nung co tac dung nhu the nao, công dụng muối tre nung, gia muoi tre nung, mua muoi tre nung o dau,

Sản phẩm liên quan MUỐI TRE NUNG

MUA MUỐI TRE NUNG Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG ?
Mua muối tre nung ở đâu đảm bảo chất lượng? Muối tre được biết đến là một món ăn truyền thống của người Hàn Quốc, được sản xuất... »Xem chi tiết
BÍ QUYẾT LÀM ĐẸP TỪ MUỐI TRE NUNG
Bí quyết làm đẹp từ muối tre nung Muối tre nung được làm bằng cách đổ muối biển tự nhiên, chưa tinh chế vào câ... »Xem chi tiết
Dược liệu quý 1000 năm của Hàn Quốc: Muối tre nung
Dược liệu quý 1000 năm của Hàn Quốc: Muối tre nung Muối tre nung được biết đến là một món ăn truyền thống của người Hàn Quốc... »Xem chi tiết
MUỐI TRE NUNG
MUỐI TRE LÀ GÌ? - Muối Tre được biết đến là một gia vị truyền thống của người Hàn Quốc, được sản xuất bằng cách đặt muối... »Xem chi tiết
TƯ VẤN BÁN HÀNG 24/24
Ms. Nhung
Điện thoại/ zalo: 0967.694.021
Sky: tuvanchoque
Email:tuvanchoque@gmail.com
TƯ VẤN BÁN HÀNG HÀ NỘI
Ms.Phương
Điện thoại: 0984.845.724

TƯ VẤN BÁN HÀNG HÀ NỘI
Mr.Hoàng Anh
Điện thoại/ Zalo: 0963.274.216
TƯ VẤN BÁN HÀNG TP.HCM
Ms.Thanh Lan
Điện thoại/ Zalo: 0915.731.468

TƯ VẤN BÁN HÀNG TP.HCM
Mr. Nhật
Điện thoại/ Zalo: 0915.434.189

Khuyến mãi

Giảm giá cực sâu, mua hàng cực thích chào đón tháng 9 tại Chợ Quê
Trong kỳ nghỉ 2/9 tới bạn đã có kế hoạch gì cho gia đình mình chưa nhỉ? Là những chuyến đi du lịch cả gia đình, hay tổ chức những buổi party ngoài trời thật vui nhộn, hoặc đơn giản là cả gia đình cùng về thăm ông bà người thân trong dịp lễ này và cùng nhau quây quần làm... »Xem chi tiết
» Ưu đãi lớn tưng bừng chào đón Trung thu rực rỡ sắc màu
Mùa trung thu đang tới gần, còn gì tuyệt vời hơn khi chúng ta được tự tay làm nên những chiếc bánh nhỏ xinh, rực rỡ sắc màu dâng lên bàn thờ tổ tiên... » Chi tiết
» Bùng nổ khuyến mại cực sốc combo bột màu tự nhiên giá siêu rẻ
Mùa mua sắm cuối năm luôn là dịp mọi cửa hàng, mọi thương hiệu đều đồng loạt tung ra các chương trình khuyến mại, ưu đãi hấp dẫn. Nhằm tri ân khách hàng đã... » Chi tiết
» Giảm giá combo 12 màu với giá siêu sốc
Khuyến mại nhân dịp lễ Giáng sinh, Chợ Quê giảm giá cực sốc các mặt hàng bột màu tự nhiên. Trong đó có áp dụng chương trình giảm giá combo 12... » Chi tiết

Tin tức mới

Bánh trung thu sắc màu hấp dẫn với bột tạo màu tự nhiên
Tết trung thu đến cũng là lúc những chiếc bánh trung thu với muôn vàn hương vị gọi mời. Từ những chiếc bánh trung thu truyền thống đến vô vàn các loại bánh trung thu hiện đại với đầy đủ sắc màu ngọt ngào, hấp dẫn ngập tràn trên khắp các cửa hàng. Tự làm bánh trung thu... »Xem chi tiết
» Khám phá những món ăn ngon trong tháng 6 giúp thanh mát cơ thể
Thời tiết nắng nóng nhất là cái nóng nực của tháng 6 chỉ muốn được ngồi trong nhà và thưởng thức những món ăn mát lạnh, giúp thanh nhiệt cơ thể ngay lập tức... » Chi tiết
» 7 loại bột màu tự nhiên được ưa chuộng nhất trong hè này
Vào mùa hè nắng nóng này bạn sẽ định làm món gì giải nhiệt cho cả gia đình đây. Chắc chắn sẽ phải kể đến những món như các loại thạch rau câu... » Chi tiết
» Món ăn hót nhất hè này – thạch rau câu từ bột tạo màu tự nhiên
Mùa đã đến rồi, mùa hè là mùa của những món thạch rau câu ngon mát và bắt mắt. Còn gì thú vị hơn khi giữa cái nóng bức của... » Chi tiết