CÁCH PHÂN BIỆT DẦU MÈ THẬT VÀ DẦU MÈ GIẢ

bột lá cẩm tím

CÁCH PHÂN BIỆT DẦU MÈ THẬT VÀ DẦU MÈ GIẢ
đảm bảo vsattp

0963.274.216 - 0984.845.724 - 0915.731.468

tuvanchoque@gmail.com

www.choquevn.com

100c/72 Dương Quảng Hàm Q.Cầu Giấy, Tp.Hà Nội

( Gần trường mầm non Hoa Mai P.Quan Hoa )

385/5 Lê Văn Sỹ P.2 Q. Tân Bình Tp.HCM

Giao hàng tại nhà Giao trên toàn quốc

đặt mua ngay
* Bạn có những thắc mắc liên quan về công dụng cách dùng sản phẩm? Bạn có thể liên hệ trực tiếp chúng tôi để được giải đáp chi tiết nhất!

CÁCH PHÂN BIỆT DẦU MÈ THẬT VÀ DẦU MÈ GIẢ


Cách phân biệt dầu mè thật và dầu mè giả

Dầu mè không chỉ có tác dụng, hỗ trợ điều trị bệnh mà còn có nhiều tác dụng trong việc làm đẹp. Vậy làm thế nào để mua được dầu mè nguyên chất. Cách phân biệt dầu mè thật và giả đang là nỗi băn khoăn lớn của các chị em. Vậy hãy cùng Chợ Quê tìm hiểu xem cách phân biệt dầu mè thật và dầu mè giả nhé.

 

 

Đa số các sản phẩm dầu mè bán trên thị trường hiện nay không ít thì nhiều cũng có pha trộn hợp chất. Chỉ có các sản phẩm tự tay nông dân làm hạt mè sau đó đem ép bằng phương pháp thủ công thì mới có thể nguyên chất 99% được.

Dầu mè có 2 loại: dầu mè sống và dầu mè chín.

– Dầu mè sống: Thông thường trong chữa bệnh người ta thường sử dụng dầu mè sống bởi các chất dinh dưỡng trong dầu mè được đảm bảo chất lượng.

– Dầu mè chín: dầu mè được chắc lọc lại sau khi đã ép dầu sống. Vì vậy, chắc chắn chất lượng của dầu mè chín không bằng dầu mè sống.

Để bạn có thể phân biệt được dầu mè nguyên chất hay dầu mè có pha trộn các bạn có thể dựa vào các yếu tố sau:

 Thứ 1: dựa vào màu sắc dầu mè.

Dầu mè nguyên chất thường có màu vàng tươi, sẫm hơn màu dầu lạc một ít, nhưng có độ trong của dầu mè. Dầu mè chín thường có màu sậm đen hơn vì nó được chắc lọc sau khi đã lấy dầu sống.

Thứ 2: dựa vào mùi của dầu mè.

Thông thường người ta chỉ có thể trộn dầu lạc vào dầu mè. Nên dầu mè nguyên chất sẽ có mùi mè rất dễ biết. khi bạn ngửi mùi nhạt thì chắc chắn dầu mè có pha trộn.

Thứ 3: phân biệt khi sử dụng

Dầu mè nguyên chất khi bạn uống một ít thì cổ bạn sẽ có dấu hiệu hơi rát cổ trong thời gian đầu sử dụng dầu mè. Nếu bạn sử dụng mà không có dấu hiệu đó thì chắc chắn dầu mè đó đã qua pha chế.

Chúng tôi hy vọng một số phương pháp trên sẽ giúp bạn cách phân biệt dầu mẹ thật và dầu mè giả và lựa chọn được cho mình sản phẩm dầu mè nguyên chất.

 

  Chợ quê

    Số 42 ngõ 155 Cầu Giấy - Dịch Vọng - Cầu Giấy - Hà Nội

   Tel: 0984.845.724/ 0915.731.468                 Time : 24/24

   Website : www.choquehn.com                       Email: tuvanchoque@gmail.com

tags tác dụng dầu mè đối với sức khỏe con người như thế nào, tac dung dau me, gia cua dau me, Dầu mè nguyên chất, dau me nguyen chat, ,