Giá trị ẩm thực tuyệt với của Mắc Ca

bột lá cẩm tím

Giá trị ẩm thực tuyệt với của Mắc Ca
đảm bảo vsattp

0963.274.216 - 0984.845.724 - 0915.731.468

tuvanchoque@gmail.com

www.choquevn.com

100c/72 Dương Quảng Hàm Q.Cầu Giấy, Tp.Hà Nội

( Gần trường mầm non Hoa Mai P.Quan Hoa )

385/5 Lê Văn Sỹ P.2 Q. Tân Bình Tp.HCM

Giao hàng tại nhà Giao trên toàn quốc

đặt mua ngay
* Bạn có những thắc mắc liên quan về công dụng cách dùng sản phẩm? Bạn có thể liên hệ trực tiếp chúng tôi để được giải đáp chi tiết nhất!

Giá trị ẩm thực tuyệt với của Mắc Ca


Trên thị trường mắc ca được bán với mức giá từ 300-350k, nhân mắc ca có giá đến 1 triệu đồng. Có thể nói mắc ca được nói mắc ca có mức giá đắt đỏ nhất. So với cá hồi phi lê, hạt mắc ca có mức giá đắt gấp 2 lần. Tuy nhiên mắc ca lại có giá trị ẩm thực rất cao.

 Giá trị ẩm thực của Mắc ca

 

Giá trị ẩm thực của Mắc ca

 

Theo bà nguyễn thị Tươi sống tại cầu giấy-Hà Nội "Hạt măc ca rất dễ sử dụng, không có chất bảo quản, có thể chế biến được rất nhiều món ăn như nấu xôi, nấu chè...tiện lợi chế biến các món ăn cho trẻ em, cho người già".

Giá trị ẩm thực: Hạt mắc ca có thể ăn ngay sau khi tách vỏ. Hiện nay trên thị trường có 1 số loại mắc ca được chế biến và tẩm sẵn gia vị như tẩm mùi tạt, tẩm muối ớt hay còn tẩm socola. Đặc biệt từ hạt mắc ca được nấu là làm rất nhiều món ăn như nhân bánh, rắc vào bánh, làm sala. Hạt mắc ca cho vào món ăn có vị béo ngậy, giòn tan rất hấp dẫn.

Bà Trịnh Thanh Hương là khách hàng thường xuyên ăn và sử dụng sản phẩm Mắc Ca hiên đang sống tại Hoàn Kiếm Hà Nội nhận xét: Ăn hạnh nhân, hạt điều ăn cảm thấy khô hơn. Còn độ giòn và dễ ăn thì những hạt đó không giòn bằng mắc ca.

 

Xét về giá trị ẩm thực của hạt mắc ca, loại hạt này vươn lên là "Hoàng hậu" của các loại quả khô là bởi giá trị ẩm thực của nó. Loại hạt này được xếp vào hàng thượng phẩm trong kho tàng bánh ngọt phương tây. Hạt mắc có vị giòn tan làm cho món ăn thêm đậm đà thường được ăn sống, luộc hay xao nấu. Hạt mắc ca thường được bày lên bàn ăn của những gia đình giàu có. Nhân mắc ca  sau khi chiên rang có vị ngậy giòn, béo thơm có hương vị của bơ là thực phẩm ngon và béo tăng lên hương vị mới lạ đặc biệt làm tăng giá trị cho món ăn.

 Tham khảo: Cây macca được trồng nhiều ở đâu?

 

Các chất dinh dưỡng có trong mắc ca

 Các chất dinh dưỡng có trong mắc ca

 

Theo PGS.Ts Nguyễn Thị Lâm hiện là phó viện trưởng viện dinh dưỡng quốc gia cho biết: Hạt mắc ca là một loại hạt mà có chất béo là chính, gần 80% là chất béo còn lại cũng là  những chất dĩnh dưỡng, chất sơ chất vitamin... Các chất béo trong hạt mắc ca không có cholestron nên rất tốt cho sức khỏe, phòng ngừa được bệnh sơ động mạch...

Các khoáng chất ó 360mgr canxi, 66mgr lưu huỳnh, 18mgr sắt, 14mgr kẽm, 3,3mgr đồng và một số loại vitamin như vitamin PP 16mgr, B1 2,2mgr, B2 2,2mgr, vitamin E 6,4 -18g/kg nhân. Ngoài ra chúng có chứa nhiều loại vitamin, omega-3, omega-6, omega-7 rất có lợi cho bà bầu và trẻ em. Hàm lượng protein trong nhân có tới 9,2%, gồm 20 loại axit amin trong đó có 8 loại axit amin cần thiết cho cơ thể con người.

 Vậy Nơi bán hạt macca ở đâu? và chúng ta mua mắc ca như thế nào? giá cả ra sao thì hợp lý?

Mắc ca được xem là một trong những thực phẩm tự nhiên hàng đầu mang giá trị ẩm thực cao dòng thời còn có giá trị dinh dưỡng rất cao được sử dụng cho cho trẻ trên thế giới.

 

Liên hệ Chợ Quê:

 Địa chỉ: Số 42/155 Cầu Giấy - TP. Hà Nội

 Điện thoại: 0984.845.724/ 0915.731.468   

 Thời gian làm việc : 24/7        

 Website: choquevn.com 

 Email: tuvanchoque@gmail.com

tags quả mắc ca, giá trị của mắc ca, ăn mắc ca,

Tin tức Qua mắc ca tốt cho bà bầu mới cập nhật


» Hạt macca giá rẻ