Chè dây SaPa

bột lá cẩm tím

Chè dây SaPa
đảm bảo vsattp

0963.274.216 - 0984.845.724 - 0915.731.468

tuvanchoque@gmail.com

www.choquevn.com

Số 15/477 Kim Mã Tp.Hà Nội

Giao hàng tại nhà Giao trên toàn quốc

đặt mua ngay
* Bạn có những thắc mắc liên quan về công dụng cách dùng sản phẩm? Bạn có thể liên hệ trực tiếp chúng tôi để được giải đáp chi tiết nhất!

Chè dây SaPa


Chè dây SaPa

Chè dây SaPa là thảo dược thuộc họ nho, dạng dây leo, tiếng dân tộc Tày gọi là Thau rả, dân tộc Nùng gọi là Khau rả. Chè dây Sapa có vị ngọt, đắng, tính mát được đồng bào dân tộc miền núi sử dụng hãm nước uống hàng ngày và dùng như vị thuốc dân gian chữa các bệnh liên quan đến dạ dày như ợ hơi, ợ chua, đau rát vùng thượng vị, không chỉ giúp các vết loét chóng lành chè dây sapa còn có tác dụng an thần.

 

 

Theo một số nghiên cứu thì chè dây có chứa hàm lượng flavonoid, tannin chứa hai loại đường rhamnese và glucase. Chúng có nhiều công dụng cho việc chữa các chứng viên loét dạ dày tá tràng. Chất flavonoid có tác dụng chống viêm, làm giảm viêm cho niêm mạc dạ dày, nó cũng có tác dụng diệt xoắn khuẩn Helicobarter Pylori loại vi khuẩn gây viêm loét dạ dày tá tràng.

Các hoạt chất trong chè dây giúp giảm tiết acid trong dịch vị dạ dày, làm cho vết loét chóng lành, cắt đứt cơn đau nhanh chóng.

Bệnh nhân đau vùng thượng vị trong chứng loét dạ dày do hàm lượng acid tăng cao, dùng chè dây Sapa sẽ rút ngắn thời gian của cơn đau, trung bình chỉ sau 8 – 9 ngày là có kết quả, các kết quả thống kê cho thấy hơn 90% bệnh nhân hết đau, thèm ăn và cảm giác ngon  miệng. Các kết quả nội soi cho thấy hơn 80% bệnh nhân liền sẹo.

Do hàm lượng flavonoid trong chè dây Sapa cao nên nó cũng có tác dụng giảm viêm niêm mạc dạ dày, mức độ giảm viêm của bệnh nhân dùng chè dây sapa có kết quả rõ rệt đa số là hết hẳn hoặc còn chút ít. Tác dụng giảm viêm ở chè dây ít thấy ở các loại thảo dược khác.

Một lợi thế khi sử dụng cây chè dây để hỗ trợ trị viêm loét dạ dày tá tràng là không để lại tác dụng phụ, uống chè dây còn giúp ăn ngon ngủ yên tinh thần sảng khoái.

Để có kết quả trong hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày tá tràng khi sử dụng chè dây cần phải chọn đúng loại chè dây có nguồn gốc rõ ràng. Chè dây khi mua về thường mốc đây là sự khác biệt so với một số trà khác, theo các nhà khoa học thì chè dây mốc là do nhựa và phấn của nó, càng nhiều nhựa và phấn thì trà càng mốc như vậy mới đúng hàng thật hàng tốt. Chè dây càng nguyên chất càng tốt cho việc hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày tá tráng vì vậy chè dây Sapa được thu hái từ rừng núi hoặc được trồng tại các vùng đồi núi vùng Sapa thì công dụng càng cao.

 

 

Để có kết quả tốt cho việc hỗ trợ điều trị dạ dày cần uống đúng hàm lượng chè dây, thông thường chè dây phát huy hiệu quả khi pha 100g chè dây với 1 lít nước sôi uống trong ngày, khi hết pha thêm 1 lượng nước tương tự. Sang ngày hôm sau dùng chè mới, làm như vậy khoảng 9 ngày thì có kết quả, cũng nên lưu ý là chè dây uống trước khi ăn sẽ có hiệu quả hơn vì như vậy nó sẽ tiếp xúc với các vết loét và làm sạch chúng.

 

  Chợ quê

    Số 42 ngõ 155 Cầu Giấy - Dịch Vọng - Cầu Giấy - Hà Nội

   Tel: 0984.845.724/ 0915.731.468                       Time : 24/24

   Web : www.choquehn.com                                    Email: tuvanchoque@gmail.com

tags Chè dây, che day, tac dung cua che day, mua che day o dau, gia cua che day, chè dây trị đau dạ dày, ,