Uống chè dây có tác dụng phụ không?

bột lá cẩm tím

Uống chè dây có tác dụng phụ không?
đảm bảo vsattp

0963.274.216 - 0984.845.724 - 0915.731.468

tuvanchoque@gmail.com

www.choquevn.com

Số 15/477 Kim Mã Tp.Hà Nội

Giao hàng tại nhà Giao trên toàn quốc

đặt mua ngay
* Bạn có những thắc mắc liên quan về công dụng cách dùng sản phẩm? Bạn có thể liên hệ trực tiếp chúng tôi để được giải đáp chi tiết nhất!

Uống chè dây có tác dụng phụ không?


Uống chè dây có tác dụng phụ không?

Chè dây là một loại thuốc quý và có nhiều giá trị trong điều trị dứt điểm các bệnh lý liên quan đến dạ dày như : Viêm loét dạ dày mãn tính, viêm hang vị, viêm thương vị, viêm loét tá tràng. Cây Chè Dây được đồng bào các dân tộc miền núi Tây Bắc sử dụng từ ngàn năm nay như một vị thuốc nam hiệu quả. Tác dụng của cây Chè Dây qua thực tế đã chứng minh, cũng được các công trình nghiên cứu khoa học thử nghiệm lâm sàng đem lại hiệu quả cao. Việc sử dụng Chè Dây để điều trị bệnh dạ dày đang là một hướng đi mới, hiệu quả mở ra niềm hi vọng với nhiều người bị bệnh dạ dày mãn tính đã sử dụng nhiều loại thuốc mà vẫn không khỏi. Nhưng do là một vị thuốc nam được khai thác từ rừng nguyên sinh, phải sử dụng dài ngày trong quá trình điều trị.

 

 

 

Do vậy nhiều bệnh nhân đã có những nghi ngại, liệu việc sử dụng Chè dây có gây hại hoặc tác dụng phụ gì không?

Chè Dây là một loại dược liệu quý, sinh trưởng mạnh tại các vùng núi phía Bắc Việt Nam, mọc hoang trong rừng thường được gọi với các tên gọi khác như Thau Rả, Khau Rả. Là một loại thảo dược mọc trong tự nhiên, Chè Dây không nhiễm các chất độc hoặc vi tố có hại do quá trình canh tác sản xuất của con người.

 

Theo Đông Y: Chè dây có vị ngọt đắng, tính mát, kháng viêm và giải độc mạnh thường được dùng như một loại chè giải nhiệt, kháng viêm tiêu độc mà không gây bất kì tác dụng phụ nào, thường được các một số dân tộc miền núi Tây Bắc sử dụng như nước uống hàng ngày

Theo các nghiên cứu khoa học : Chè Dây có hiệu quả đặc biệt mạnh với các bệnh dạ dày đã được các nghiên cứu thực tiễn bởi bệnh viện Bạch Mai, Viện E, Viện Y Học Cổ Truyền dựa trên các cơ chế chính sau :
+ Diệt và làm sạch xoắn khuẩn Helicobarter Pylori (khuẩn HP) Đây là loại vi khuẩn nguyên nhân của trên 90% bệnh lý viêm loét dạ dày mãn tính hiện nay.
+ Giảm đau kháng viêm: Chè Dây có tác dụng giảm đau mạnh do cơ chế trung hoà Acid và làm liền vết loét, thường người bệnh sẽ giảm đau sau chỉ 8-9 ngày sử dụng
+ Mát gan, an thần: Không giống các loại thuốc khác, thường gây ảnh hưởng không tốt đến cơ chế đào thải của Gan, cũng như các rối loạn về giấc ngủ. Với hoạt chất  flavonoid  có tác dụng mạnh trong việc giải độc gan cũng như an thần. Do vậy việc sử dụng lâu dài sản phẩm và có thể kết hợp với các loại thuốc khác mà không gây tác dụng phụ, giúp bệnh nhân ăn ngủ tốt, yên tâm trong quá trình điều trị

Do vậy, Chè Dây có thể sử dụng lâu dài mà không gây bất kì tác dụng phụ nào. Chè Dây vẫn được các dân tộc miền núi phía Bắc thu hái, phơi khô và sử dụng thay chè thường do tác dụng tốt trong ngăn ngừa các bệnh đường tiêu hoá, an thần, chống mất ngủ và không gây các tác dụng kích thích có hại.

 

  Chợ quê

    Số 42 ngõ 155 Cầu Giấy - Dịch Vọng - Cầu Giấy - Hà Nội

   Tel: 0984.845.724/ 0915.731.468                       Time : 24/24

   Web : www.choquehn.com                                    Email: tuvanchoque@gmail.com

tags Chè dây, che day, tac dung cua che day, mua che day o dau, gia cua che day, chè dây trị đau dạ dày, uống chè dây có tác dụng phụ không,