Mua hạt Macca tại TP HCM?

bột lá cẩm tím

Mua hạt Macca tại TP HCM?
đảm bảo vsattp

0963.274.216 - 0984.845.724 - 0915.731.468

tuvanchoque@gmail.com

www.choquevn.com

100c/72 Dương Quảng Hàm Q.Cầu Giấy, Tp.Hà Nội

( Gần trường mầm non Hoa Mai P.Quan Hoa )

385/5 Lê Văn Sỹ P.2 Q. Tân Bình Tp.HCM

Giao hàng tại nhà Giao trên toàn quốc

đặt mua ngay
* Bạn có những thắc mắc liên quan về công dụng cách dùng sản phẩm? Bạn có thể liên hệ trực tiếp chúng tôi để được giải đáp chi tiết nhất!

Mua hạt Macca tại TP HCM?


Hạt Macca có hàm lượng dinh dưỡng cũng như nhiều tác dụng quý cho sức khỏe. Tuy nhiên, giá của hạt Macca thì lại không hề dễ chị chút nào, chính vì vậy mà hạt Macca được cho là loại hạt có giá thành đắt nhất trên thế giới.

 

mua macca ở đâu

 

Sở dĩ hạt Macca có giá thành cao như vậy là do trong hạt Macca có hàm lượng dinh dưỡng cao, có nhiều vitamin và khoáng chất giúp tăng cường sức khỏe. Ngoài ra, các chế biến hạt Macca cầu kỳ do có vỏ dày cũng là một trong những nguyên nhân làm cho giá trị của loại hạt này tăng lên.

Hiện nay trên thị trường giá của hạt Macca đang được bày bán với rất nhiều mức giá khác nhau. Tùy vào nguồn gốc xuất xứ, địa phương và những địa chỉ uy tín hay không, hạt Mắc ca to hay nhỏ mà giá thành của mỗi loại sẽ có mức khác nhau.

Giá hạt Macca tại Thành phố HồChí Minh cũng như những địa phương khác đang được bán với nhiều mức giá khác nhau. Đối với sản phẩm hạt Macca đã tách vỏ và có xuất xứ từ Australia hiện đang có mức giá là 1 triệu đồng 1kg, đối với hạt Macca nguyên vỏ thì sẽ có mức giá là 420.000 đồng 1 kg. Ngoài ra, những khách hàng mua số lượng nhiều sẽ được triết khấu mức giá rẻ hơn.

 

Hồ Chí Minh mua hạt macca ở đâu

 

Theo như ghi nhận thực tế ở thời điểm hiện tại trên một vài cửa hàng ở Thành Phố Hồ Chí Minh cho thấy, giá hạt Macca tại Thành phố Hồ Chí Minh đang có rất nhiều mức giá khác nhau. Ở địa điểm Quận 1 Thành phố Hồ Chí Minh giá bán hạt Macca nhập từ Australia loại nguyên vỏ có giá 550.000 đồng 1kg, loại nhập từ Trung Quốc được bán với giá 350.000 đồng 1kg. Như vậy là hạt Macca xuất xứ từ Trung Quốc đã có mức giá bán chênh lệch tới 200.000 đồng 1kg so với loại có xuất xứt từ Australia. Tại các quận khác ở Hồ Chí Minh giá hạt Macca được bày bán với những mức giá chênh lệch khác nhau so với mức giá ở Quận 1. Tùy vào thời điểm mà giá hạt Macca được đẩy lên cao hay xuống thấp.

Ngoài ra, trên thị trường Thành phố Hồ Chí Minh cũng đang bán các sản phẩm hạt Macca có xuất xứ trong nước, được trồng tại các tỉnh Tây Nguyên. Giá của hạt Macca xuất xứ trong nước đang được bày bán loại nguyên vỏ là 450.000 đồng 1kg, loại hạt trần với mức giá là 980.000 đồng 1kg.

Như vậy, tại Thành Phố Hồ Chí Minh đang có 3 loại hạt Macca có xuất xứ từ Australia, Việt Nam và Trung Quốc với các mức giá bán khác nhau. Giá bán chênh lệch nhất là hạt Macca có xuất xứ Trung Quốc với mức chênh lên tới 200.000 đồng 1kg. Điều đáng nói là người mua sẽ rất khó để có thể phân biệt được hạt Macca có xuất xứ từ Trung Quốc, Australia hay là Việt Nam.

 

hạt macca mua ở đâu

Để tranh mua phải hạt Macca có nguồn gốc từ Trung Quốc mà bạn lại phải trả giá cho hạt Macca có xuất xứ ở Australia thì chúng tôi khuyên bạn hãy đến với những cơ sở có uy tín để chọn mua.

Chợ quê là kênh phân phối sản phẩm hạt macca tại Việt Nam rất có uy tín. Đảm bảo giao hàng chất lượng, đúng chủng loại, rõ nguồn gốc, xuất xứ, với mức giá tốt nhất hiện nay.

  Chợ quê

     Số 42 ngõ 155 Cầu Giấy - Dịch Vọng - Cầu Giấy - Hà Nội

    Tel: 0984.845.724/ 0915.731.468                

 Time : 24/24

    Web : www.choquevn.com                           

    Email: tuvanchoque@gmail.com

Hãy liên hệ với chúng tôi để có sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe của bạn với giá tốt

 

tags Mua hạt macca thì mua ở đâu, Hồ Chí Minh mua hạt macca ở đâu, ,

Tin tức Qua mắc ca tốt cho bà bầu mới cập nhật


» Hạt macca giá rẻ