Nụ vối chữa được bệnh gì có thể bạn chưa được biết

bột lá cẩm tím

Nụ vối chữa được bệnh gì có thể bạn chưa được biết
đảm bảo vsattp

0963.274.216 - 0984.845.724 - 0915.731.468

tuvanchoque@gmail.com

www.choquevn.com

100c/72 Dương Quảng Hàm Q.Cầu Giấy, Tp.Hà Nội

( Gần trường mầm non Hoa Mai P.Quan Hoa )

385/5 Lê Văn Sỹ P.2 Q. Tân Bình Tp.HCM

Giao hàng tại nhà Giao trên toàn quốc

đặt mua ngay
* Bạn có những thắc mắc liên quan về công dụng cách dùng sản phẩm? Bạn có thể liên hệ trực tiếp chúng tôi để được giải đáp chi tiết nhất!

Nụ vối chữa được bệnh gì có thể bạn chưa được biết


 

Vối từ lâu trong dân gian đã được coi là thức uống bình dân, xuất hiện hầu hết mọi miền quê của Việt Nam. nước vối có vị hơi đắng đắng, với người mới uống sẽ thấy k thích, nhưng khi uống nhiều rồi sẽ càng uống càng nghiện.

 

nụ vối chữa nhiều bệnh

 

Các cụ mình ngày xưa đã biết dùng các bộ phận của cây vối như thân rễ lá để chữa rất nhiều bệnh khác nhau. Lá vối có tác dụng kích thích ăn ngon miệng, vỏ vối thì chữa bỏng, rễ vối chữa viêm da, thế còn nụ vối thì sao, nụ vối chữa gì nhỉ. Hôm nay chợ quê sẽ bật mí cho các bạn biết công dụng của nụ vối nhé. Đảm bảo nghe xong các bạn chỉ ngay lập tức muốn đến chợ quê, “dinh” về cho mình một ít nụ vối thôi nè.

nụ vối chữa bệnh tốt nhất

 

Tác dụng của nụ vối.

Các nghiên cứu về vối cho thấy trong nụ vối chứa tannin, khoáng chất và vitamin… khoảng 4% tinh dầu với mùi thơm dễ chịu.

Gần đây, người ta còn phát hiện ra trong nụ vối chứa một hàm lượng polyphenol cao, và hoát chất ức chế men alpha-glucosidase nên có thể hỗ trợ phòng và điều trị chứng tiểu đường.

Nhiều thí nghiệm cũng cho thấy nụ vối có khả năng triệt tiêu các gốc vối tự do, chống  oxy hóa mạnh. Khả năng phòng chống oxy hóa của nụ vối đã làm giảm sự hình thành đục thủy tinh thể, bảo vệ sự tổn thương tế bào bê ta tuyến tụy, phục hồi các men chống oxy hóa trong cơ thể.

Theo một nghiên cứu của đại học phụ nữ Nhật bản, nụ vối có khả năng hạn chế tăng đường huyết sau ăn và hỗ trợ ổn định đường huyết, hỗ trợ giảm lipit máu, phòng ngừa biến chứng của đái tháo đường khi sử dụng nước nụ vối uống thường xuyên.

 

chữa bệnh và nhiều tác dụng từ nụ vối

 

Các kết quả nghiên cứu về vối cho thấy trong lá và nụ vối chứa chất tannin, khoáng chất và vitamin, khoảng 4% tinh dầu với mùi thơm dễ chịu.

Ngoài ra nụ vối còn hỗ trợ giảm mỡ máu, bằng cách,  nụ vối 15 - 20 g, hãm lấy nước uống thay trà trong ngày hoặc nấu thành nước đặc chia 3 lần uống trong ngày. Cần uống thường xuyên mới hiệu nghiệm.

Các  bạn có muốn biết thêm thông tin về nụ vối  mà không cần mỏi mắt tra google  không, hãy gọi đây nhé 0984.845.724/ 0915.731.468, các tư vấn viên ở đây sẵn lòng cung cấp các thông tin về vối nói chung bất kì lúc nào đấy. Không chỉ vậy đâu, mà chất lượng vối ở đây cũng tuyệt vời lắm, có xuất xứ, có chất lượng, thơm, mầu tươi, giá cũng rất bình dân nữa đó.  

tags nụ vối chữa bệnh gì, nụ vối chữa bệnh tốt, nụ vối chữa nhiều bệnh,