Giá nụ vối bán bao nhiêu tiền trên thị trường

bột lá cẩm tím

Giá nụ vối bán bao nhiêu tiền trên thị trường
đảm bảo vsattp

0963.274.216 - 0984.845.724 - 0915.731.468

tuvanchoque@gmail.com

www.choquevn.com

Số 15/477 Kim Mã Tp.Hà Nội

Giao hàng tại nhà Giao trên toàn quốc

đặt mua ngay
* Bạn có những thắc mắc liên quan về công dụng cách dùng sản phẩm? Bạn có thể liên hệ trực tiếp chúng tôi để được giải đáp chi tiết nhất!

Giá nụ vối bán bao nhiêu tiền trên thị trường


Bây giờ có nhiều người mua nụ vối vì tác dụng tốt của nó đối với sức khỏe của mọi người, của bà bầu, chữa được tiểu đường, mụn nhọt, giúp cơ thể thanh mát. Nhưng nên mua nụ vối ở đâu để có giá tốt nhất, chất lượng tốt nhất, hàng được đảm bảo không phải là hàng trung quốc, hàng lẫn nhiều tạp chất, là băn khoăn của nhiều người tiêu dùng.

Vậy nên hôm nay mình sẽ bật mí cho các bạn một địa chỉ bán nụ vối với giá rất phù hợp với túi tiền của bạn, mang lại sức khỏe tuyệt vời  cho gia đình bạn. đó là nụ vối ở Chợ Quê.

 

giá bán nụ vối trên thị trường

 

Nụ vối ở chợ quê bán bao nhiêu tiền.

Nụ vối ở chợ quê được bán với giá 140,000 đồng/ kg, rất phù hợp với túi tiền của mọi người, mọi nhà.

Nụ vối ỏ chợ quê được làm chế biến như thế nào.

Nụ vối ở chợ quê, được lấy nguồn trực tiếp từ nụ vối tươi ở các vùng quê bắc bộ, nơi có những cây vối to cổ thụ, nhận dưỡng chất từ tự nhiên, nên chất lượng nụ vối rất tốt. Sau đó, nụ vối tươi được đưa về phơi nắng cho khô, phân loại và làm sạch theo một quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo lượng dưỡng chất cần thiết vẫn được lưu giữ ở nụ vối, vối sạch, không lẫn tạp chất.

 

giá nụ vối bán bao nhiêu tiền

 

Nụ vối ở đâu ngon, đảm bảo chất lượng.

Theo chợ quê được biết thì nụ vối ở vùng đồng bằng ngon hơn khu vực miền núi hay còn gọi là vối rừng. Nhiều ý kiến cho rằng vối rừng không bị phun thuốc sâu còn vối đồng bằng hay bị phun thuốc sâu. Chợ quê xin trả lời như sau: Cây vối là cây sống rất khỏe, mặc dù cũng có nhiều sâu ăn lá nhưng nó vẫn phát triển tốt, chẳng ai cần quan tâm phải diệt sâu, nó tự phát triển như cây xoan cây bàng vậy. Khi tìm mua nụ vối khách hàng biết được nguồn gốc sản phẩm là tốt nhất.

Cách chọn nụ vối ngon.

Thứ nhất là bằng cảm quan mắt thường, nụ vối không có lẫn tạp chất, thứ hai là nụ vối có hương thơm nhẹ đặc trưng. Nụ vối ở chợ quê,đã đạt được những tiêu chuẩn này, mang lại niềm tin và lợi ích cho người tiêu dùng

 

giá nụ vối bao nhiêu

 

Chợ quê ở rất gần bạn

Đúng vậy, chúng tôi ở rất gần bạn, chỉ cách 1 cuộc gọi là bạn có thể yên tâm ngồi nhà mua hàng đỡ phải ra đường cho mệt.

Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo số 0984.845.724/ 0915.731.468 để đặt hàng. Chúng tôi sẽ có dịch vụ chuyển hàng đến tận nhà cho bạn.

Hãy đến với chợ quê để có những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe gia đình bạn. 

tags giá bán nụ vối, nụ vối bán giá bao nhiêu, giá bán nụ vối,