Uống nước vối khi mang thai có tốt không

bột lá cẩm tím

Uống nước vối khi mang thai có tốt không
đảm bảo vsattp

0963.274.216 - 0984.845.724 - 0915.731.468

tuvanchoque@gmail.com

www.choquevn.com

Số 15/477 Kim Mã Tp.Hà Nội

Giao hàng tại nhà Giao trên toàn quốc

đặt mua ngay
* Bạn có những thắc mắc liên quan về công dụng cách dùng sản phẩm? Bạn có thể liên hệ trực tiếp chúng tôi để được giải đáp chi tiết nhất!

Uống nước vối khi mang thai có tốt không


Uống nước vối khi mang thai có tốt không

Các bà mẹ trong quá trình mang thai do địa tạng cơ thể biến đổi, nên người mẹ dễ mệt mỏi, cáu bẳn, stress, ăn uống khó, điều đó rất dễ gây ảnh hưởng  không tốt đến thai nhi.Trong dân gian và khoa học hiện đại ngày nay, chứng minh uống nước lá vối có thể giúp mẹ bầu bớt mệt mỏi, da dẻ hồng hào, kích thích ngon miệng và tiêu hóa. Em bé sinh ra hồng hào, trắng trẻo.

 

uống nước vối khi mang thai có tốt không

 

Vậy uống nước vối khi mang thai rất tốt cho bà bầu, và cho cả thai nhi. Hôm nay, choque.hn.com,  sẽ làm rõ hơn cho các mẹ bầu về điều này nhé.

Lợi ích của bà bầu khi uống nước lá vối tươi.

Theo cách nhìn nhận của các nhà khoa học thì bạn tự tin khi dùng nước vối tươi rồi nhé. Dưới đây là những công dụng khác khi sử dụng nước là vối trong thời kỳ mang thai, các mẹ cũng nên cần biết nhé.

 

Ngăn ngừa tiểu đường cho mẹ bầu thời kì sau sinh

 

Ngăn ngừa tiểu đường cho mẹ bầu thời kì sau sinh

Trong giai đoạn mang thai, cá mẹ bầu phải nạp một khối lượng khổng lồ thức ăn để chăm sóc bé và duy đảm bảo lượng sữa cho thời kì sinh nở. Điều này đã khiến cho các mẹ bầu dễ mắc phải nguy cơ thừa cần và mắc bệnh tiểu đường.

 Trong lá vối tươi có chứa hàm lượng polyphenol cao và hoạt chất ức chế alpha-glucosidase có khả năng hạn chế sự hình thành của hàm lượng đường trong máu. Đồng thời, lá vối tươi còn giúp giảm lipid máu, ổn định đường huyết, phòng ngừa những biến chứng nguy hiểm của bệnh tiểu đường. Chính vì vậy, trong thời kì mang bầu, mẹ bầu nên uống nước lá vối thường xuyên để tăng cường khả năng ngăn ngừa tiểu đường khi mang thai và sau khi sinh.

Bà bầu uống nước lá vối tươi tốt cho hệ tiêu hóa

Thành phần dược tính có trong lá vối có tác dụng kiện tỳ, giúp tăng cảm giác ngon miệng và kích thích hệ tiêu hóa hoạt động. Chất đắng có trong thành phần thúc đẩy quá trình tiết dịch tiêu hóa, trong khi đó tanin lại giúp bảo vệ niêm mạc ruột. Đây chính là điều mà các mẹ bầu rất cần vì trong giai đoạn mang bầu, số lượng thức ăn mà các mẹ bầu tiếp nạp nhiều hơn 1,5 đến 2 lần. Nếu không có chất xúc tác lợi tiêu hóa thì rất dễ xảy ra các trường hợp đầy hơi, chướng bụng.

 

uống nước vối tốt cho thai nhi

 

 

Chống ô-xy hóa cho bà bầu.

Các nghiên cứu mới nhất của trường đại học OhiO đã chứng minh rằng nụ vối có khả năng tiêu diệt các gốc tự do, chống ô-xy hóa, từ đó giảm sự hình thành đục thủy tinh thể, bảo vệ sự tổn thương tế bào tuyến tụy, đồng thời phục hồi các men chống ô-xy hóa trong cơ thể. Điều này giúp chống lại sự lão hóa của đồng loạt các bộ phận trên cơ thể mẹ bầu trong giai đoạn mang bầu. Các mẹ cầu có thể hạn chế được hiện tượng hở chân răng, rụng tóc, nhăn da. Tính năng này của vối tươi được đánh giá là tương đương với lá trà xanh.

Bà bầu uống nước vối thường xuyên giúp lợi sữa.

 Sữa mẹ là yếu tố quan trọng nhất đối với sự phát triển của trẻ so sinh và trẻ nhỏ. Nếu thời kì mang thai các mẹ có một chế độ dinh dưỡng hợp lý sẽ góp phần nuôi dưỡng lượng sữa dự trự ch thời kì sinh con. Nước vối tươi được cho là có tác dụng thanh nhiệt, giải độc và đặc biệt là lợi sữa. Vì vậy, bà bầu nên có thói quen uống nước vối ngay từ những ngày đầu thai kỳ để giúp cơ thể khỏe mạnh, đồng thời lợi sữa khi con được sinh ra. Các mẹ có thể nấu búp lá vối cùng với chân heo hay chân bò để ăn vào tháng gần ngày sinh để đảm bảo đủ lượng sữa cho bé sau khi sinh.

Chợ quê chia sẻ đến các bà bầu những lợi ích của lá vối, mẹ bầu nào muốn tìm hiểu kĩ hơn, hãy gọi đến số Tel: 0984.845.724/ 0915.731.468, để được tư vấn kĩ càng nhé. 

tags uống nước vối tốt không, uống nước vối có tốt cho sức khỏe không, uống nước vối tốt cho sức khỏe,