CÁCH GIẢM BÉO BẰNG LÁ SEN

bột lá cẩm tím

CÁCH GIẢM BÉO BẰNG LÁ SEN
đảm bảo vsattp

0963.274.216 - 0984.845.724 - 0915.731.468

tuvanchoque@gmail.com

www.choquevn.com

Số 15/477 Kim Mã Tp.Hà Nội

Giao hàng tại nhà Giao trên toàn quốc

đặt mua ngay
* Bạn có những thắc mắc liên quan về công dụng cách dùng sản phẩm? Bạn có thể liên hệ trực tiếp chúng tôi để được giải đáp chi tiết nhất!

CÁCH GIẢM BÉO BẰNG LÁ SEN


Sen được chọn là quốc hoa của Việt Nam với vẻ đẹp rực rỡ. Sen có rất nhiều tác dụng trong đó lá sen được biết đến như vị thuốc giúp giảm béo bụng hiệu quả.

Khoa học đã chứng minh được tác dụng giảm mỡ bụng của lá sen, tuy không phải có tác dụng siêu tốc nhưng nếu chăm chỉ sử dụng bạn cũng có được hiệu quả giảm mỡ nhất định.

Lá sen có tên gọi là hà diệp, có vị đắng, tính bình, tác dụng thanh nhiệt, lợi tiểu, làm dương khí tốt lên, chống ứ kết.

Lá sen có 1 số thành phần như alkaloid, flavonoid có tác dụng hạ lượng cholesterol trong máu, giảm màng mỡ lipit ở gan.  Bên cạnh đó nuciferine  trong lá sen còn giúp nhuận tràng, tiêu hao chất béo và vì vậy giảm mỡ bụng rất tốt.

 

 

Cách giảm béo bằng lá sen:

Cách 1: Dùng lá sen khô cho vào ấm đun sôi lấy nước uống hàng ngày. Mỗi ngày chỉ nên uống 1 nhúm tay, khoảng 20g các mẹ nhé.
Lá sen là loại thảo dược rất lành cho nên bạn có thể uống cả ngày và liên tục. Bạn nên uống nhiều về buổi chiều và tối vì khi đó là lúc cơ thể sản sinh ra lượng mỡ là lớn nhất. Lá sen không có tác dụng phụ.

Cách 2: Đun lá sen lấy nước và kết hợp gạo tẻ 100g, đem nấu cháo dùng với đường trắng, cũng có thể gia thêm đậu xanh để tăng sức thanh nhiệt giải độc. Nếu không có lá sen tươi, có thể dùng lá sen khô, nhưng trước khi dùng phải ngâm cho mềm. Cách này cũng giảm béo hiệu quả và dễ dùng.

Lưu ý nhỏ khi sử dụng trà sen để giảm mỡ bụng đó là bạn cần kiên trì và kết hợp tập luyện cũng như ăn uống hợp lý, không nên bỏ dở giữa chừng khi đang sử dụng.

 

Liên hệ mua hàng:

  Chợ quê

    Số 42 ngõ 155 Cầu Giấy - Dịch Vọng - Cầu Giấy - Hà Nội

   Tel: 0984.845.724/ 0915.731.468                 Time : 24/24

   Web : www.choquevn.com                              Email: anvt2011@gmail.com

tags bài thuốc giảm cân từ lá sen, cách giảm béo bằng lá sen, uống lá sen khô giảm béo, tác dụng của lá sen khô giảm béo, bán lá sen khô,

Tin tức Lá sen khô giảm cân mới cập nhật


» Lá sen khô