Tác dụng của lá sen khô giảm béo có thể bạn chưa biết

bột lá cẩm tím

Tác dụng của lá sen khô giảm béo có thể bạn chưa biết
đảm bảo vsattp

0963.274.216 - 0984.845.724 - 0915.731.468

tuvanchoque@gmail.com

www.choquevn.com

Số 15/477 Kim Mã Tp.Hà Nội

Giao hàng tại nhà Giao trên toàn quốc

đặt mua ngay
* Bạn có những thắc mắc liên quan về công dụng cách dùng sản phẩm? Bạn có thể liên hệ trực tiếp chúng tôi để được giải đáp chi tiết nhất!

Tác dụng của lá sen khô giảm béo có thể bạn chưa biết


Từ thời xưa, khi mà khoa học còn chưa phát triển thì trong đông y. Các thầy thuốc đã biết sử dụng lá sen đễ chữa một số bệnh như: cảm nắng, say nắng, đau bụng tiêu chảy… Còn lá sen khô, hoặc đã thiêu tồn tính, dùng để chữa các chứng xuất huyết, mất ngủ, chữa đau mắt, đắp nhọt, giảm cân.

tác dụng lá sen khô giảm béo hiệu quả

 

Lá sen khô có giảm cân không.

Theo khoa học hiện đại ngày nay các nhà khoa học đã nghiên cứu thấy trong lá sen có hàm lượng hoạt chất flavonoid trong lá sen khá cao. Đây là hoạt chất chính tạo nên những công dụng quý giá của lá sen như: giảm mỡ máu, gan nhiễm mỡ bằng việc gây ức chế hấp thu lipid và glucid, đẩy nhanh quá trình trao đổi chất lipid và điều hòa năng lượng nên làm giảm cholesterol & triglyceride toàn phần, cholesterol xấu đồng thời làm gia tăng cholesterol tốt. Ngoài ra nó còn có tác dụng hạ men gan cao, phòng chống bệnh cao huyết áp bằng việc làm sạch mỡ trong máu giúp quá trình lưu thông máu trong mạch máu được thông suốt, bị bị tắc nghẽn => Giảm cao huyết áp, các nguy cơ đột quỵ, vỡ thành động mạch, xơ vữa động mạch. Nhưng: Có 1 sự thật là không phải ai cũng biết, không giống như các loại thảo dược khác thường sử dụng bằng cách phơi khô ra và sắc với nước uống. Hoạt chất Flavonoid trong lá sen tuy có tác dụng tốt và hàm lượng lớn nhưng rất dễ bị phân hủy nếu chúng ta mang lá sen đi phơi khô hoặc đun nước uống ở nhiệt độ cao. Chính vì thế các bạn cần phải biết 1 điều rằng:

 

tác dụng tốt nhất của lá sen khô giảm béo

 

Lá sen có tác dụng giảm cân, giảm béo, giảm mỡ, nhưng để làm thế nào để giữ lại được chất flavonoid trong lá sen để có công hiệu giảm cân tốt nhất thật không dễ dàng gì.

 

lá sen khô với công dụng giảm béo tốt nhất

 

Và để giữ được hoạt chất này trong lá sen thì không có một phương pháp thủ công nào có thể làm được điều đó. Vậy giải pháp cho sức khỏe của bạn ở đây là gì????

Hãy đến với chợ quê, để có được những kg lá sen khô còn còn đầy đủ hoạt chất của flavonoid, để giảm cân, giảm béo và mang lại sức khỏe đến cho cả gia đình bạn.

tags tác dụng lá sen khô giảm béo, tác dụng lá sen khô, tác dụng lá sen giảm béo,

Tin tức Lá sen khô giảm cân mới cập nhật


» Lá sen khô