Mua nụ vối ở đâu tốt nhất hiện nay

bột lá cẩm tím

Mua nụ vối ở đâu tốt nhất hiện nay
đảm bảo vsattp

0963.274.216 - 0984.845.724 - 0915.731.468

tuvanchoque@gmail.com

www.choquevn.com

Số 15/477 Kim Mã Tp.Hà Nội

Giao hàng tại nhà Giao trên toàn quốc

đặt mua ngay
* Bạn có những thắc mắc liên quan về công dụng cách dùng sản phẩm? Bạn có thể liên hệ trực tiếp chúng tôi để được giải đáp chi tiết nhất!

Mua nụ vối ở đâu tốt nhất hiện nay


 

Cây vối nói chung và nụ vối nói riêng, trong dân gian, đông y học, tây y học đều đã được chứng minh là có sức khỏe rất tốt cho con người.

Ngày nay, khoa học công nghệ phát triển, con người đã biết đến nhiều những tác dụng của cây vối, do đó, nhu cầu mua lá vối, nụ vối ngày càng tăng cao. Vậy, theo các bạn, nên mua nụ vối ở đâu là tốt nhất?? Hôm nay mình sẽ chia sẽ cho các bạn trong bài viết dưới đây.

 

mua nụ vối tốt nhất chỉ có ở chợ quê

 

Mua nụ vối ở chợ quê là tốt nhất.

Mình là tín đồ của lá vối, mình uống lá vối từ khi còn bé vì cái vị đăng đắng thanh mát của nó. Mình đã qua nhiều địa chỉ bán lá vối, tươi có, khô có, thật ít có nơi nào lại khiến mình hài lòng, vì lúc thì lá già quá, lúc thì lẫn tạp chất của cây khác. khi thì hơi mốc ẩm, khiến mình rất phiền não.

 Cách đây 2 năm, có một người quen giới thiệu cho mình địa chị choque.hn.com với lời giới thiệu về lá vối ở đây rất tốt. Mình đã gọi đến 0984.845.724/ 0915.731.468 để nghe tư vấn và mua một ít về dùng thử, quả nhiên là lá vối hạng nhất, được phơi sấy rất sạch sẽ, chất lượng tốt, khi pha lên nước vàng trong, vị hơi đắng, uống mát, không có tạp chất, đúng là hàng tốt.

 

mua nụ vối tốt nhất ở chợ quê

 

Từ đó đến nay, mình luôn dùng lá vối tại chợ quê, và rất hài lòng với sản phẩm này. Mình cũng rất thích thái độ chu đáo của nhân viên tư vấn, họ rất nhiệt tình và giao hàng rất đúng hẹn.

Các tác dụng của nụ vối.

Các nghiên cứu về vối cho thấy trong nụ vối chứa tannin, khoáng chất và vitamin… khoảng 4% tinh dầu với mùi thơm dễ chịu.

Quên đi nỗi lo tiểu đường: Gần đây, người ta còn phát hiện ra trong nụ vối chứa một hàm lượng polyphenol cao, và hoát chất ức chế men alpha-glucosidase nên có thể hỗ trợ phòng và điều trị chứng tiểu đường.

Phòng chống oxy hóa mạnh: Nhiều thí nghiệm cũng cho thấy nụ vối có khả năng triệt tiêu các gốc vối tự do, chống  oxy hóa mạnh. Khả năng phòng chống oxy hóa của nụ vối đã làm giảm sự hình thành đục thủy tinh thể, bảo vệ sự tổn thương tế bào bê ta tuyến tụy, phục hồi các men chống oxy hóa trong cơ thể.

 

mua nụ vối tốt nhất hiện nay ở chợ quê

 

Nụ vối giúp bà bầu làm đẹp, chống sự lão hóa: trong thành phần dược liệu của nụ vối có chứa các chất chống lại sự lão hóa của đồng loạt các bộ phận trên cơ thể trong giai đoạn mang bầu. Các mẹ có thể hạn chế được hiện tượng nhăn da, rụng tóc. Tính năng này của vối tươi được đánh giá là tương đương với lá trà xanh vì vậy các mẹ hãy đun cho mình ấm nước trà nụ vối để uống hằng ngày thay nước lọc, sẽ giúp da đẹp mịn màng, hết sạch mụn, đánh tan mỡ thừa, giúp eo săn chắc.

tags Mua nụ vối ở đâu tốt nhất, mua nụ vối ở đâu tốt nhất, mua nụ vối tốt nhất ở đâu hiện nay, nụ vối mua ở đâu tốt nhất,