Nguồn gốc cây mắc ca

bột lá cẩm tím

Nguồn gốc cây mắc ca
đảm bảo vsattp

0963.274.216 - 0984.845.724 - 0915.731.468

tuvanchoque@gmail.com

www.choquevn.com

100c/72 Dương Quảng Hàm Q.Cầu Giấy, Tp.Hà Nội

( Gần trường mầm non Hoa Mai P.Quan Hoa )

385/5 Lê Văn Sỹ P.2 Q. Tân Bình Tp.HCM

Giao hàng tại nhà Giao trên toàn quốc

đặt mua ngay
* Bạn có những thắc mắc liên quan về công dụng cách dùng sản phẩm? Bạn có thể liên hệ trực tiếp chúng tôi để được giải đáp chi tiết nhất!

Nguồn gốc cây mắc ca


Cây mắc ca là loài cây gỗ lớn, có nguồn gốc ở vùng rừng mưa ven biển thuộc miền Nam Queensland và miền Bắc ở Australia. Thời kỳ đầu, cây mắc ca được trồng như cây rừng. Sau này, nhờ những nghiên cứu về giá trị dinh dưỡng, cây mắc ca mới được trồng đại trà trong khoảng 20 năm trở lại đây.

 

 

Cây mắc ca có tên gọi chung là Macadamia hay Australia nut hoặc Queenland nut, gồm hai loài là loài vỏ hạt trơn và loài vỏ hạt sần và giống lai giữa hai loài này.

 

 

Cây mắc ca ưa khí hậu mát, mưa ẩm và khô hạn xen kẽ. Cây sinh trưởng trong điều kiện khí hậu nhiệt đới gió mùa, có khả năng chịu hạn cao đồng thời chịu được mưa ẩm. Loại cây này cũng có thể phát triển trên nhiều loại đất, từ đất sét mùn pha cát, đất đỏ bazan hoặc các loại đất có nguồn gốc núi lửa, đất có lẫn đá ong đến đất sét nặng.

 

 

Cây mắc ca cho loại hạt ngon tuyệt vời. Từ lâu hạt mắc ca đã được đưa lên bàn ăn của các gia đình giàu có hoặc yến tiệc sang trọng. Hạt mắc ca sau khi chiên rang ăn rất ngậy, bùi, có hương vị của bơ, có thể dùng để chế biến nhân bánh, chocolate, nước uống, dầu salat… góp phần tạo nên hương sắc mới lạ và làm tăng giá trị cho món ăn.

 

 

Liên hệ mua hàng:

 

 

  Chợ quê

    Số 42 ngõ 155 Cầu Giấy - Dịch Vọng - Cầu Giấy - Hà Nội

   Tel: 0984.845.724/ 0915.731.468                 Time : 24/24

   Web: www.choquevn.com                               Email: tuvanchoque@gmail.com 

tags nguồn gốc cây mắc ca, quả mắc ca giá rẻ, quả mắc ca úc, quả mắc ca chất lượng tốt, mua mắc ca ở đâu Hà Nội, địa chỉ mua mắc ca uy tín, t,

Tin tức Qua mắc ca tốt cho bà bầu mới cập nhật


» Hạt macca giá rẻ