Cẩn trọng khi sử dụng tâm sen

bột lá cẩm tím

Cẩn trọng khi sử dụng tâm sen
đảm bảo vsattp

Giá bán: 45.000VNĐ/100g

0963.274.216 - 0984.845.724 - 0915.731.468

tuvanchoque@gmail.com

www.choquevn.com

100c/72 Dương Quảng Hàm Q.Cầu Giấy, Tp.Hà Nội

( Gần trường mầm non Hoa Mai P.Quan Hoa )

385/5 Lê Văn Sỹ P.2 Q. Tân Bình Tp.HCM

Giao hàng tại nhà Giao trên toàn quốc

đặt mua ngay
* Bạn có những thắc mắc liên quan về công dụng cách dùng sản phẩm? Bạn có thể liên hệ trực tiếp chúng tôi để được giải đáp chi tiết nhất!

Cẩn trọng khi sử dụng tâm sen


Tâm sen có tác dụng rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là giúp ngủ ngon giấc, sâu giấc hơn, Tuy nhiên, tâm sen cũng là con dao 2 lưỡi, chính vì vậy mà chúng ta cần phải đặc biệt lưu ý khi sử dụng tâm sen.

 

Tác dụng của tâm sen trong y học

 Tác dụng của tâm sen trong y học

 

Thành phần hóa học: Tâm sen có chứa Alcaloid, flavonoid, acid amin.

Các kết quả nghiên cứu khoa học cho thấy tim sen (mầm) nằm giữa hạt sen có vị đắng tính hàn, tác dụng thanh tâm khử phiền, chỉ huyết sáp tinh.

 

Theo đông y: Tính vị quy kinh tâm sen có vị đắng, tính hàn, vào kinh tâm. Công năng thanh tâm hỏa, trấn kinh, an thần, gây ngủ, bình can hạ áp. Chủ trị của liên tâm là tác dụng thanh nhiệt, dùng đối với bệnh ôn nhiệt tà nhiệt, khi tâm phiền bất an, mất ngủ, cao huyết áp. Khi sử dụng tâm sen còn có thể chữa được sốt và khát nước, di mộng tinh, tim đập nhanh, tăng huyết áp, hồi hộp, hoảng hốt, mất ngủ.

Tuy nhiên, nếu tâm sen không được sao kỹ hay làm theo đúng quy trình, tâm sen sẽ trở thành con dao 2 lưỡi trực tiếp gây ảnh hưởng đến sức khỏe cho sức khỏe của con người do tính độc tố của tâm sen.

 Tham khảo: TÁC DỤNG CỦA TÂM SEN KHÔ

Độc tố tâm sen hủy hoại tế bào óc, thận và tim.

 Độc tố tâm sen hủy hoại tế bào óc, thận và tim

 

Trong tim sen hay còn gọi là tam sen lại có chứa độc tính vì vậy muốn sử dụng làm thuốc trước tiên phải khử độc có trong nó rồi mới dùng vào thang thuốc.

Vì vậy, khi sử dụng tâm sen, có một số trường hợp tốt nhất không nên sử dụng tâm en tránh ảnh hưởng và phá hủy hệ thống cơ thể.

Những người bị âm hư uống vào cũng ngủ được, nhưng ít lâu sau sẽ bị mệt mỏi, mất trí nhớ, tim đập thất thường, tắc tĩnh động mạch. Nam thì bất lực sinh lý (Dysfonction Érectille), nữ thì kinh nguyệt xáo trộn. Do độc tố có trong tâm sen không được khử hay sao lên đúng cách và hợp lý sẽ làm hủy hoại tế bào óc, thận và tim.

 

Tốt nhất khi sử dụng tâm sen, chúng ta không nên sử dụng tim sen hay những loại tâm sen sao vàng nghĩa là sao để không còn màu xanh và không cháy đen.

 Xem thêm: Uống trà tâm sen có lợi ích gì

Để đảm bảo sức khỏe cho mình và người thân, hãy sử dụng tâm sen một cách hợp lý, lưu ý những bệnh không nên sử dụng tâm sen để trành xa những "lưỡi dao" sắc nhọn ra nhé.

 

 

Liên hệ Chợ Quê:

 Địa chỉ: Số 42/155 Cầu Giấy - TP. Hà Nội

 Điện thoại: 0984.845.724/ 0915.731.468   

 Thời gian làm việc : 24/7        

 Website: choquevn.com 

 Email: tuvanchoque@gmail.com

tags tân sen, cách sử dụng, sử dụng tâm sen như thế nào,

Tin tức Tâm sen khô nguyên chất mới cập nhật


» Trà tim sen bán ở đâu