Mua quả la hán ở đâu thành phố Hồ Chí Minh

bột lá cẩm tím

Mua quả la hán ở đâu thành phố Hồ Chí Minh
đảm bảo vsattp

0963.274.216 - 0984.845.724 - 0915.731.468

tuvanchoque@gmail.com

www.choquevn.com

100c/72 Dương Quảng Hàm Q.Cầu Giấy, Tp.Hà Nội

( Gần trường mầm non Hoa Mai P.Quan Hoa )

385/5 Lê Văn Sỹ P.2 Q. Tân Bình Tp.HCM

Giao hàng tại nhà Giao trên toàn quốc

đặt mua ngay
* Bạn có những thắc mắc liên quan về công dụng cách dùng sản phẩm? Bạn có thể liên hệ trực tiếp chúng tôi để được giải đáp chi tiết nhất!

Mua quả la hán ở đâu thành phố Hồ Chí Minh


Bác mình là người miền bắc, vào Nam lập nghiệp từ 1975, bây giờ bác đã có vợ con đề huề, và gia đình đang sinh sống ở quận 1. Với đời sống khá giả, hai bác có nhiều điều kiện để chăm sóc sức khỏe của bản thân khi đã về già.

Hồi đầu mẹ tôi vào chơi, bác có nhắn là mang cho bán một ít quả la hán để hãm uống thay chè. Tưởng là bác thích nước vị đó, anh em tôi cũng tìm kiếm nhiều nơi để mua được 1 kg quả la hán cho mẹ tôi mang vào làm quà. Ai dè ngày quay ra bắc, mẹ tôi cũng hỏi địa chỉ mua quả la hán đó rồi mua về hãm uống thay chè.

 

quả la hán ở hcm

 

Mẹ tôi có nói, quả la hán này có tác dụng tốt lắm. có thể chữa bệnh tiểu đường, giúp giảm mỡ máu, mỡ thừa trong cơ thể mà không gây hại chút nào. Lại có thể chữa được viêm họng, viêm xoang, mất tiếng, kiết lị, .. có bao nhiêu công dụng tốt của quả la hán , mẹ tôi kể ra vanh vách như là một chuyên gia nghiên cứu nhiều lắm về loại quả này vậy.

mua quả la hán ở hcm

 

Sau này bác tôi còn hỏi anh em tôi  về địa chỉ nơi chúng tôi đã mua quả la hán giúp bác. Và tôi đã gửi cho bác.

Bác tôi tiếp tục đặt quả la hán ở địa chỉ này và hết lời khen ngợi, nhân viên tư vấn nhiệt tình, miễn vẫn chuyển từ 1kg, lại đúng hẹn, hàng đúng chất lượng, bảo quản được lâu, không mốc hỏng,  uống vào mang lại tác dụng rất tốt cho cơ thể.

Bạn có đang ở thành phố Hồ Chí Minh như bác tôi không?? Bạn có muốn có 1 kg quả la hán trong nhà để giúp cho người thân của bạn thêm khỏe mạnh và minh mẫn không. Nếu bạn muốn, hãy gọi đến địa chỉ mà bác tôi đã mua quả la hán từ gần 2 năm nay, để có những sản phẩm tốt nhất cho bạn và gia đinh nhé.

tags quả la hán hcm, quả la hán ở sài gòn, mua quả la hán ở sài gòn, mua quả la hán ở hcm,