Uống nước quả la hán hàng ngày có tốt không

bột lá cẩm tím

Uống nước quả la hán hàng ngày có tốt không
đảm bảo vsattp

0963.274.216 - 0984.845.724 - 0915.731.468

tuvanchoque@gmail.com

www.choquevn.com

100c/72 Dương Quảng Hàm Q.Cầu Giấy, Tp.Hà Nội

( Gần trường mầm non Hoa Mai P.Quan Hoa )

385/5 Lê Văn Sỹ P.2 Q. Tân Bình Tp.HCM

Giao hàng tại nhà Giao trên toàn quốc

đặt mua ngay
* Bạn có những thắc mắc liên quan về công dụng cách dùng sản phẩm? Bạn có thể liên hệ trực tiếp chúng tôi để được giải đáp chi tiết nhất!

Uống nước quả la hán hàng ngày có tốt không


 

Nước la hán tốt cho cơ thể.

Nước là thứ thiết yếu của cơ thể. Con người ta có thể không ăn trong nhiều ngày, nhưng không thể nhịn uống nước quá 3 ngày, điều đó sẽ dẫn tới việc bộ não bị rối loạn, nặng hơn thì dẫn tới chết người.

quả la hán uống nước có tốt không

 

Nước quả la hán là thứ quả có tính hàn, vị ngọt, có tác dụng tốt cho phế quản và thực quản và yết hầu, chữa được nhiều bệnh về hô hấp, tiêu hóa, mà chỉ bằng cách đơn giản là hãm với nước sôi uống như  trà.

 

quả la hán uống nước có tốt không

 

Vậy có nên dùng nước quả la hán để uống thay nước hàng ngày  không.  Những người như thế nào thì nên uống và người như thế nào thì không nên uống loại nước này. Mình sẽ bật mí cho các bạn, để các bạn dùng loại nước này đúng phương pháp, mang lại hiệu quả cao nhất cho sức khỏe của các bạn nhé.

Những người nên uống nước quả lá hán hàng ngày.

Theo lời ông Nguyễn Hồng Siêm, Chủ tịch Hội Đông y TP Hà Nội cho biết: Trái la hán có vị ngọt, tính mát có tác dụng nhuận phế lợi hầu, nhuận tràng thông tiện. Do đó thích hợp nhất với những người có thể chất nhiệt, có bệnh lý hô hấp và tiêu hóa thuộc thể "nhiệt" theo cách phân loại của Đông y.

Những người không nên uống nước quả la hán hàng ngày.

Tuy nhiên, ông Siêm cũng nhấn mạnh người thể chất "dương hư" thì không nên lạm dụng. Người có thể chất “dương hư” - hay còn gọi là "hư hàn" (dân gian gọi là "tạng hàn") thường có biểu hiện thích ấm, sợ lạnh, da nhợt nhạt, chân tay lạnh, thích uống ấm, đại tiện lỏng loãng; rêu lưỡi trắng...

 

quả la hán uống nước rất tốt cho sức khỏe

 

Ngoài ra, ông Siêm cũng cho biết thêm, các nghiên cứu hiện đại gần đây cũng chỉ ra rằng, quả la hán giàu chất dinh dưỡng và có chứa một số hợp chất có độ ngọt lớn gấp hàng trăm lần đường mía, nhưng không phải là đường, nên là thứ thức ăn và gia vị lý tưởng đối với những người mắc bệnh đái tháo đường, hay bị béo phì.

Theo BS Siêm quả la hán có tác dụng như loại "thực phẩm chức năng", thích hợp nhất với những người có thể chất "nhiệt". Với người bình thường, cũng có thể sử dụng như một loại nước uống giải khát trong những ngày trời nóng. Tuy nhiên, giải thích thắc mắc, người bình thường uống bao nhiêu nước từ quả này là đủ, BS Siêm cho rằng, trung bình mỗi người nên dùng 1-2 quả sắc nước uống là phù hợp.

Mình thường xuyên uống quả la hán mua ở chợ quê.

Mình sắc uống quả la hán hàng ngày. Mình mua ở chợ quê, vì giá thành hợp lý, quả la hán tươi, bóng vỏ, tròn, không dập vỡ, sấy khô, quy trình sấy rất đảm bảo. từ khi dùng sức khỏe của mình đã tăng rất nhiều. điều đó cho mình thấy chất lượng và uy tín của chợ quê.

tags uống quả la hán, uống quả la hán có tốt không, quả la hán uống tốt không,