Quả la hán xuất sứ từ đâu

bột lá cẩm tím

Quả la hán xuất sứ từ đâu
đảm bảo vsattp

0963.274.216 - 0984.845.724 - 0915.731.468

tuvanchoque@gmail.com

www.choquevn.com

100c/72 Dương Quảng Hàm Q.Cầu Giấy, Tp.Hà Nội

( Gần trường mầm non Hoa Mai P.Quan Hoa )

385/5 Lê Văn Sỹ P.2 Q. Tân Bình Tp.HCM

Giao hàng tại nhà Giao trên toàn quốc

đặt mua ngay
* Bạn có những thắc mắc liên quan về công dụng cách dùng sản phẩm? Bạn có thể liên hệ trực tiếp chúng tôi để được giải đáp chi tiết nhất!

Quả la hán xuất sứ từ đâu


 

Quả la hán có nguồn gốc từ đâu.

Quả la hán có nguồn gốc từ Thái Lan, Ấn Độ, Trung Quốc, và một phần VIệt Nam. Loại  cây này có hỗn hợp mogrosid tạo ra vị ngọt cao hơn mía 300 lần, nên được dùng thích hợp làm thức uống cho người bị tiểu đường, béo phì, và ổn định lượng mỡ trong cơ thể.

Loài cây này được người Thái Lan trồng lấy quả làm đổ giải khát, còn người Việt Nam thì dùng làm thuốc trong đông y. Trong đông y, loại quả này được dùng để tiêu mỡ, giảm lượng đường trong máu, đả thông kinh mạch, giúp trí tuệ minh mẫn, cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai, và đặc biệt có thể tăng cường tuổi thọ.

 

quả la hán xuất xứ từ đâu

 

Ở Quế Lâm, Trung Quốc, có những đồn điền rộng lớn trồng cây la hán với trên 10.000 quả mỗi năm. Quảng Đông, Quảng Tây, Trung Quốc cũng trồng nhiều loại cây này.

Sự tích tên về quả la hán.

Cái tên của quả la hán được biết đến nhiều nhất là ở trung quốc. thời đường ở trung quốc, võ học phát triển rất mạnh. Đặc biệt là các phải thiếu lâm phương nam. Thời đó, người lên chùa tu sư học võ nhiều như người đi học kiếm công danh. Dó đó các phái thiếu lâm Nam phái nở rộ ở phía nam trung quốc nhiều như nấm sau mưa.

Tương truyền rằng các vị sư luyện võ ở chùa thường dùng quả la hán làm nước uống, để luyện võ thêm nhanh, thêm mạnh, sức khỏe thêm dẻo dai,  tinh thần minh mẫn, và để kéo dài tuổi thọ.

 

nguồn gốc quả la hán

 

Từ đó quả này mới được gọi là quả la hán, ý nói, uống quả này, thân thể sẽ cường tráng, cứng như sắt như đồng, như tượng la hán vậy.

Nên mua quả la hán ở đâu.

Theo như mình biết, quả la hán ở chợ quê có công dụng tốt, là hàng chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, được nhiều người dùng lắm. mình cũng dùng quả la hán ở chợ quê, để tăng cường sức khỏe, khiến cơ thể dẻo dai, bớt mệt mỏi sau những bài múa bellydance của mình đó.

 tìm hiểu nguồn gốc quả la hán

 

Bạn có thể truy cập trực tiếp vào website: www.choquehn.com

tags Quả la hán xuất sứ từ đâu, nguồn gốc quả la hán, quả la hán nguồn gốc từ đâu,

Sản phẩm liên quan quả la hán

Quả la hán tốt cho người bị bệnh hen
Quả la hán tốt cho người bị ho hen. Theo các nghiên cứu gần đây, thì quả la hán còn có thể chữa được... »Xem chi tiết
Uống nước quả la hán hàng ngày có tốt không
Nước la hán tốt cho cơ thể. Nước là thứ thiết yếu của cơ thể. Con người ta có thể không ăn trong nhiều ngày, nhưng... »Xem chi tiết
Cách dùng quả la hán tốt cho sức khỏe và hiệu quả nhất
Ngày nay, người ta biết đến quả la hán và dùng quả la hán nhiều hơn, tuy nhiên chủ yếu là những kinh nghiệm... »Xem chi tiết
Quả la hán giá bao nhiêu bạn đã biết chưa
Quả la hán trong dân gian từ lâu đã được sử dụng như một loại thuốc dân gian để chữa trị các chứng ho đờm, ho khan,... »Xem chi tiết
Quả la hán chữa bệnh gì bạn đã biết chưa?
Quả la hán chữa bệnh kiết lỵ rất công dụng. Mình dùng quả la hán làm nước uống cũng đã từ lâu, do... »Xem chi tiết
Quả la hán bán ở đâu tốt nhất hiện nay
Đôi khi trong cuộc sống, áp lực công việc, gia đình khiến bạn mệt mỏi, chán nản. Bạn muốn ngồi tĩnh lặng một mình,... »Xem chi tiết