Quả la hán chữa bệnh gì bạn đã biết chưa?

bột lá cẩm tím

Quả la hán chữa bệnh gì bạn đã biết chưa?
đảm bảo vsattp

0963.274.216 - 0984.845.724 - 0915.731.468

tuvanchoque@gmail.com

www.choquevn.com

100c/72 Dương Quảng Hàm Q.Cầu Giấy, Tp.Hà Nội

( Gần trường mầm non Hoa Mai P.Quan Hoa )

385/5 Lê Văn Sỹ P.2 Q. Tân Bình Tp.HCM

Giao hàng tại nhà Giao trên toàn quốc

đặt mua ngay
* Bạn có những thắc mắc liên quan về công dụng cách dùng sản phẩm? Bạn có thể liên hệ trực tiếp chúng tôi để được giải đáp chi tiết nhất!

Quả la hán chữa bệnh gì bạn đã biết chưa?


 

Quả la hán chữa bệnh kiết lỵ rất công dụng.

Mình dùng quả la hán làm nước uống cũng đã từ lâu, do mình bị ruột khô, vệ sinh khó khăn nhiều năm, uống đủ các loại thuốc tây y mà không khỏi. đang lúc mệt mỏi, cáu kỉnh, với căn bệnh thì cậu em trai trên sapa xuống chơi, mang cho nhà mình mấy chục quả la hán với lời quảng cáo là chữa bệnh công hiệu lắm, trong đó cỏ cả bệnh của mình. Mình cũng bán tín bán nghi, nhưng thấy nước mát, dễ uống nên mình uống suốt, đôi khi thay cả nước hàng ngày. Và trong chưa đầy 1 tháng, bệnh mình đã thuyên giảm. 3 tháng sau thì không còn tái phát nữa.

quả la hán chữa bệnh gì tốt nhất

 

Sau đấy mình có tìm hiểu thêm về quả la hán và công dụng chữa các loại bệnh khác nữa.  mình vừa sưu tập được một vài bài thuốc nói về tác dụng chữa bệnh của quả la hán nên muốn giới thiệu đến cho các bạn.

Công dụng của quả la hán.

Quả La hán có tác dụng nhuận phế lợi hầu, hóa đàm chỉ khái, nhuận tràng thông tiện, có tác dụng hữu hiệu trong chữa trị các bệnh liên quan đến đường hô hấp.

công dụng quả la hán

 

Glucozit ngọt từ quả La Hán có hiệu quả chữa bệnh, nâng cao chức năng hoạt động của dạ dày, giảm nóng, ẩm phổi, làm mất cảm giác khát, giảm đờm và chống virut.

Quả la hán có chứa một số hợp chất có độ ngọt gấp hàng trăm lần đường mía, nhưng không phải là đường nên còn là thức ăn lý tưởng cho những bệnh nhân béo phì hay tiểu đường.

Bài thuốc trị bệnh với quả la hán.

Trị bệnh lao phổi: quả la hán 50g, thịt nạc heo 100g, xào chung ăn với cơm hàng ngày sẽ giúp bạn điều trị bệnh lao phổi.

Điều trị viêm họng, chữa bệnh viêm thanh quản (mất tiếng): La hán 1 quả, thái miếng sắc lấy nước uống 2-3 lần trong ngày hoặc uống dần mỗi lần một ít.

Mua la hán ở đâu là tốt.

quả la hán

 

Mình làm việc và sinh sống ở hà Nội, cứ để cậu em chuyển đi chuyển lại mấy quả la hán thì giá thành độn lên cao lại mất thời gian, công sức, mà một quả la hán có thể dùng được khá lâu, nên mình muốn dùng đến đâu, mua đến đó cho đảm bảo dưỡng chất cũng như sức khỏe của mình. Ở Hà Nội mình đã tìm thấy chợ quê, là nơi cung cấp những quả la hán rất tốt. mang lại nguồn lợi về sức khỏe cho bản thân mình, vì thế mình tin dùng quả la hán ở chợ quê. Chỉ với 5 nghìn đồng một quả, la hán ở đây đã giúp mình phòng trừ và chữa trị nhiều loại bệnh khiến cơ thể thanh mát, sức khỏe được cải thiện hơn rất nhiều.

tags Quả la hán chữa bệnh gì, quả la hán chữa bách bệnh, quả la hán chữa bệnh hiệu quả,