Quả la hán giá bao nhiêu bạn đã biết chưa

bột lá cẩm tím

Quả la hán giá bao nhiêu bạn đã biết chưa
đảm bảo vsattp

0963.274.216 - 0984.845.724 - 0915.731.468

tuvanchoque@gmail.com

www.choquevn.com

100c/72 Dương Quảng Hàm Q.Cầu Giấy, Tp.Hà Nội

( Gần trường mầm non Hoa Mai P.Quan Hoa )

385/5 Lê Văn Sỹ P.2 Q. Tân Bình Tp.HCM

Giao hàng tại nhà Giao trên toàn quốc

đặt mua ngay
* Bạn có những thắc mắc liên quan về công dụng cách dùng sản phẩm? Bạn có thể liên hệ trực tiếp chúng tôi để được giải đáp chi tiết nhất!

Quả la hán giá bao nhiêu bạn đã biết chưa


 

Quả la hán trong dân gian từ lâu đã được sử dụng như một loại thuốc dân gian để chữa trị các chứng ho đờm, ho khan, viêm họng, viêm amydal, các loại viêm ở cổ. chữa trị đái tháo đường, giảm lượng mỡ thừa trong cơ thể, giúp dãn gân cốt, là thức uống tốt cho bà bầu.

 

quả la hán bán bao nhiêu tiền

 

Ở  thời đại cuộc sống được nâng cao, người ta đã biết quý trọng sức khỏe của mình hơn tiền bạc. vì thế với một sản phẩm có lợi cho sức khỏe như quả la hán, người ta đã phần sẽ biết cân đối nặng nhẹ để mang quả la hán về sử dụng, mạng lại sức khỏe quá báu cho gia đình bạn.

Quả la hán ở chợ quê giá bao nhiêu.

Như mình thường mua thì quả la hánchợ quê có giá 5 nghìn một quả. Quả ở đây có xuất xứ rõ ràng, chất lượng tốt, quá trình sấy khô đảm bảo an toàn chất lượng phù hợp với bà bầu.

Nhiều bạn nói giá thành ở chợ quê đắt, bạn mua nhiều nơi rẻ hơn, chỉ 2 nghìn một quả, thậm chí chưa đến. mình chỉ muốn nói, theo bạn 2 nghìn bây giờ mua được những gì, chưa được một gói xôi, được 2 cái kẹo, và chủ yếu người ta mang đi chùa làm lễ,  thả hòm từ thiện.

 

quả la hán bán giá bao nhiêu tiền

 

Vậy tại sao một loại quả có nhiều công dụng như la hán mà họ có thể bán cho bạn chỉ 2 nghìn một quả. Kể cả bán gốc tại vườn mình chắc chắn cũng phải được nhiều hơn 2 nghìn một quả. Em mình là dân Sapa thường xuyên vào vườn mua quả la hán của người dân với giá 3 nghìn một quả, nó bán cho khách du lịch 5 nghìn đến 7 nghìn một quả, tương đương với 350.000 nghìn  đến 500.000 nghìn một cân từ 65 đến 70 quả.  Vậy loại quả bạn mua theo mình một là đã để khô quá lâu, quá trình sấy không đảm bảo nên mất hết chất dinh dưỡng, và dược  tính, nên tuồn về các chợ. Hoặc đó chỉ là một trong 4 loại quả có chi nhánh thuộc họ la hán, nhìn hình dáng màu sắc quả, rất khó phân biệt được.

Vì thế theo mình giá thành ở chợ quê không đắt, chợ quê là địa chỉ tốt để mua quả la hán, vì nhập hàng trực tiếp, không qua trung gian, nguồn gốc lại rõ ràng, chất lượng, uy tín.

 

giá bán quản la hán trên thị trường

 

Mình thường mua quả la hán ở chợ quê cho bản thân và gia đình, gia đình mình cũng rất ưa thích sản phẩm này.

Mình sẽ chia sẽ địa chỉ của chợ quê đến những bạn nào quan tâm đến sản phẩm quả la hán nhé.

tags quả la hán giá bao nhiêu, quả la hán bán bao nhiêu tiền, giá quả la hán, giá bán quả la hán,