Quả la hán chữa viêm họng hiệu quả

bột lá cẩm tím

Quả la hán chữa viêm họng hiệu quả
đảm bảo vsattp

0963.274.216 - 0984.845.724 - 0915.731.468

tuvanchoque@gmail.com

www.choquevn.com

100c/72 Dương Quảng Hàm Q.Cầu Giấy, Tp.Hà Nội

( Gần trường mầm non Hoa Mai P.Quan Hoa )

385/5 Lê Văn Sỹ P.2 Q. Tân Bình Tp.HCM

Giao hàng tại nhà Giao trên toàn quốc

đặt mua ngay
* Bạn có những thắc mắc liên quan về công dụng cách dùng sản phẩm? Bạn có thể liên hệ trực tiếp chúng tôi để được giải đáp chi tiết nhất!

Quả la hán chữa viêm họng hiệu quả


Cách chữa viêm họng của quả la hán rất đơn giản, bạn chỉ việc lấy quả la hán thái đã thái miếng hãm với nước sôi, uống thay nước trong ngày. Bệnh viêm họng của bạn sẽ nhanh chóng khỏi, và cổ họng của bạn sẽ được chăm sóc tốt nhất và lâu dài nếu bạn còn uống nước quả la hán hàng ngày.

 

quả la hán chữa viêm họng hiệu quả

 

Quả la hán.

La hán là quả của cây có tên khoa học Momordica grosvenori Swingle thuộc họ bầu bí (Cucurbitaceae). Quả này còn tên gọi khác như la hán quả, giả khổ qua, quang quả mộc miết...

Quả hình tròn hay hình tròn dài có đường kính 5 – 8cm, bề ngoài vỏ màu nâu vàng sẫm hoặc sắc nâu sẫm và bóng láng, trên vỏ cũng còn sót lại chút ít lông nhung và số ít có sọc dọc màu khá sẫm. Chóp phình to, giữa có vết gốc trụ hoa hình tròn, phần đáy hơi hẹp có vết cuống quả, chất giòn dễ vỡ, mặt trong quả có sắc trắng vàng, dạng xốp nhẹ, bóc bỏ vỏ ngoài thì bên trong thấy rõ 10 sợi vân dọc sống lưng. Hạt bẹt hình tròn chữ nhật hoặc tựa hình tròn, sắc nâu, rìa hơi dày, giữa hơi lõm, trong có 2 lá mầm, vị ngọt.

quả la hán vị thuốc tốt chữa viêm họng

 

 Khi sử dụng làm thuốc nên chọn quả lớn tròn, cứng chắc, lắc không kêu, vỏ có màu nâu vàng đó được coi là loại tốt.

Quả la hán trị viêm họng rất tốt và đơn giản.

Viêm họng là cách gọi chung của những bệnh xuất phát từ cổ họng do bị viêm, bị sưng, hay bị trúng gió khiến cho cổ họng bị đau, nhức, giọng nói bị thay đổi, ăn uống khó khăn. Tuy không phải là bệnh nan y, nhưng cũng ảnh hưởng đến sức khỏe, công việc, học tập của bạn. Vậy việc giữ cho cổ họng luôn khỏe mạnh là điều rất cần thiết. dưới đây chợ quê sẽ giới thiệu cho các bạn những bài thuốc đơn giản chữa các bệnh liên quan đến cổ họng.

Chữa viêm họng: Lấy quả la hán thái hãm với nước sôi, uống thay nước trong ngày.

 

quả la hán bổ chữa viêm họng

 

Chữa ho gà: La hán 1 quả, hồng khô 25g, sắc lấy nước uống; hoặc la hán 1 quả, phổi heo bóp hết bọt 40g, hầm nhừ, nêm gia vị ăn.

Chữa ho đờm vàng quánh: la hán 20g, tang bạch bì 12g, sắc lấy nước uống trong ngày.

Quả la hán ở chợ quê là loại quả lớn tròn, cứng chắc, lắc không kêu, vỏ có màu nâu vàng, là loại quả tốt nhất cho sức khỏe của cả gia đình bạn, hãy nhanh đến chợ quê chọn cho bạn và gia đình bạn những quả la hán tốt nhất nhé.

 

tags Quả la hán chữa viêm họng, la hán chữa viêm họng, chữa viêm họng bằng la hán,