Tìm hiểu những tác dụng của Phổ tai rong biển Hàn quốc

bột lá cẩm tím

Tìm hiểu những tác dụng của Phổ tai rong biển Hàn quốc
đảm bảo vsattp

0963.274.216 - 0984.845.724 - 0915.731.468

tuvanchoque@gmail.com

www.choquevn.com

100c/72 Dương Quảng Hàm Q.Cầu Giấy, Tp.Hà Nội

( Gần trường mầm non Hoa Mai P.Quan Hoa )

385/5 Lê Văn Sỹ P.2 Q. Tân Bình Tp.HCM

Giao hàng tại nhà Giao trên toàn quốc

đặt mua ngay
* Bạn có những thắc mắc liên quan về công dụng cách dùng sản phẩm? Bạn có thể liên hệ trực tiếp chúng tôi để được giải đáp chi tiết nhất!

Tìm hiểu những tác dụng của Phổ tai rong biển Hàn quốc


Phổ tai Rong biển Hàn Quốc được coi là đặc sản tuyệt với với rất nhiều công dụng, đồng thời Phổ tai rong biển Hàn quốc còn là 1 loại rau cung cấp rất nhiều vitamin, là món ăn chay tuyệt vời không nên bỏ qua.

Các chất dinh dưỡng của Phổ tai Rong biển Hàn Quốc

 

Các chất dinh dưỡng của Phổ tai Rong biển Hàn Quốc

 

Phổ tai rong biển – Các loại rong biển có thể ăn được và dùng một cách phổ thông: rong biển phổ tai (Kombu) và rong wakame…các loại rong biển này giầu cacbonhydrat, đạm, các loại vitamin, và đặc biệt các khoáng chất (chiếm tối đa 30% dung lượng). So sánh với các loại thực phẩm bơ sữa thì rong biển cung cấp lương canxi và sắt nhiều gấp 10 lần và nó chứa các khoáng chất căn bản quan trọng khác.

 

Tác dụng của phổ tại rong biển

 

Qua hàng ngàn năm các cư dân miền Viễn Đông đã nhận ra tầm quan trọng của rong biển trong thực phẩm, và họ đã ăn rong biển theo truyền thống để làm khoẻ máu, tim và hệ tuần hoàn. Các nghiên cứu khoa học mới đây đã bắt đầu chứng thực việc áp dụng này và họ nhận thấy trong rong biển có các tác dụng chống vi khuẩn, chống nấm, kháng vi rút và chống ung thư.

 Tác dụng của phổ tại rong biển

 

Tại một số phòng thí nghiệm ở Nhật người ta đã phát hiện phổ tai và các loại rong biển thông thường khác làm giảm lượng cholesterol trong máu, ngăn ngừa sự phát triển của chứng cao huyết áp và xơ vữa động mạch, cải thiện sự chuyển hoá mỡ.

 

Rong biển cũng ban tặng sự bảo vệ chống lại sự phóng xạ hạt nhân. Chất Sidium alginate được bào chế từ phổ tai…, các nhà nghiên cứu đã kết luận trong một bài báo trong tờ tạp chí Hiệp hội Y học Canada rằng: việc đánh giác hoạt động sinh học của các loại rong biển khác nhau quan trọng bởi tính thực tiễn của chúng trong việc ngăn cản sự hấp thụ những sản phẩm phóng xạ của sự phân rã nguyên tử cũng như trong việc dùng chúng như là các nhân viên khử độc tự nhiên khả dĩ”.

 

 Tham khảo thêm: TÁC DUNG CHỮA UNG THƯ CỦA RONG BIỂN PHỔ TAI KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

 

Rong biển có khả năng tái lập sự hài hoà cơ bản giữa máu và ruột. Rong biển chứa nhiều loại chất khoáng hiếm rất cần cho cơ thể giúp loại bỏ các muối phóng xạ, kim loại nặng, nicotine và nhiều chất độc tự nhiên và chất độc tổng hợp nữa.

 Tác dụng của phổ tại rong biển

 

Phổ tai Rong biển rất giầu chất khoáng (calcium, photpho, sắt, muối) vitamin A, B1, B12, C không có protein và làm tiêu hoá dễ dàng các chất cacbonhydrat.

 

Phổ tai thanh lọc cơ thể chúng ta bằng cách loại trừ các tác dụng a xít của thức ăn hiện đại, và nó giúp thiết lập chất kiềm của máu. Hơn nữa nó có thể dùng để ngừa và cải thiện nhiều loại bệnh tật đời nay: áp huyết cao, xơ cứng động mạch, dị ứng, viêm khớp, phong thấp, rối loạn, thần kinh.

 

 Tham khảo: TÁC DỤNG CỦA RONG BIỂN PHỔ TAI

 

Thật tuyệt vời nếu như bạn sử dụng phổ tai rong biển thường xuyên đúng không nào. Bởi chúng thật tuyệt vời cho sức khỏe của tất cả mọi người.

 

   Chợ quê

    Số 42 ngõ 155 Cầu Giấy - Dịch Vọng - Cầu Giấy - Hà Nội

   Tel: 0984.845.724/ 0915.731.468                       Time : 24/24

   Web : www.choquehn.com                                    Email: tuvanchoque@gmail.com

tags phổ tai rong biển, tác dụng của phổ tai, công dụng phổ tai,