Bán gạo lứt Điện Biên ngon dẻo

bột lá cẩm tím

Bán gạo lứt Điện Biên ngon dẻo
đảm bảo vsattp

0963.274.216 - 0984.845.724 - 0915.731.468

tuvanchoque@gmail.com

www.choquevn.com

100c/72 Dương Quảng Hàm Q.Cầu Giấy, Tp.Hà Nội

( Gần trường mầm non Hoa Mai P.Quan Hoa )

385/5 Lê Văn Sỹ P.2 Q. Tân Bình Tp.HCM

Giao hàng tại nhà Giao trên toàn quốc

đặt mua ngay
* Bạn có những thắc mắc liên quan về công dụng cách dùng sản phẩm? Bạn có thể liên hệ trực tiếp chúng tôi để được giải đáp chi tiết nhất!

Bán gạo lứt Điện Biên ngon dẻo


Gạo lứt Điện Biên có bán ở chợ quê

Gạo lứt có thể được tạo ra ở bất kì miền quê nào, vì tính chất dễ làm, dễ chế biến của chúng. Tuy nhiên, trong số đó, nổi tiếng nhất là gạo lứt Điện Biên. Các hạt thóc ở Điện Biên nhờ khí hậu thổ nhưỡng phù hợp, mà có được những dưỡng chất quý báu từ đất trời,  ban tặng cho sức khỏe con người.

Hiện nay, ở chợ quê  đang bán các sản phẩm gạo lứt Điện Biên, ở chợ quê có bán ba loại sản phẩm từ gạo lứt, gạo lứt cứng có giá 24,000 nghìn một cân. Gạo lứt mềm có giá 26,000 nghìn một cân, còn bột gạo lứt là 100,000 nghìn một cân.

 

gạo lứt điện biên ngon dẻo

 

Các sản phẩm từ gạo lứt Điện Biên ở chợ quê, có nguồn gốc rõ ràng, sản phẩm sạch sẽ, quy trình đóng gói đảm bảo chất lượng vệ sinh.

Gạo lứt Điện Biên ở chợ quê, có đầy đủ các dưỡng chất và dược tính để mang lại sức khỏe và phòng ngừa bệnh tật cho mọi thành viên trong  gia đình bạn.

Còn chần chừ gì nữa mà bạn chưa truy cập vào choque.hn để có thêm tài liệu về gạo lứt và đặt hàng trực tuyến. Hoặc bạn có thể gọi đến 0984.845.724/ 0915.731.468 để được nghe các tư vấn viên của chợ quê tư vấn trực tiếp.

Công dụng của gạo lứt với sức khỏe của con người.

Gạo lứt là loại gạo chỉ xay bỏ vỏ trấu, chưa được xát bỏ lớp cám gạo bên ngoài, nên chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt là các loại vitamin và nguyên tố vi lượng.

Theo nghiên cứu của tiên sinh Oshawa, gạo lứt là một loại thức ăn quân bình âm dương, lại giàu dinh dưỡng nên rất tốt cho sức khỏe, có tác dụng chữa bệnh và mang lại sự thanh tịnh cho tâm hồn con người. Trong đó, giảm cân chỉ là một tác dụng phụ của phương pháp thực dưỡng Ohsawa. Tuy nhiên, tác dụng này nhanh chóng được phát hiện và lưu truyên rộng rãi. Khi sử dụng gạo lứt, cơ thể được dương hóa thì các tế bào được co rút, dẫn đến hiện tượng giảm cân.

 

gạo lứt điện biên thơm ngon

 

Mặt khác, trong gạo lứt có chưa 30% chất đạm, gấp 4 lần vitamin b1, chất dầu béo gấp 3-5 lần, axit pantothenco gấp 4 lần so với gạo thông thường. trong lớp dầu cám gạo chứa 30% axit linoleic, chất này có trong sữa mẹ.

Đặc biệt , nguồn chất xơ dồi dào có trong gạo lứt giúp phòng tránh bệnh xơ vữa động mạch, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, tiểu đường và giảm cân hiệu quả. Chính vì thế, giảm cân từ gạo lứt có thể nói là lợi cả đôi đường cho sức khỏe và cho vóc dáng.

Theo một nghiên cứu gần đây, gạo lứt còn có những dược tính trong việc phòng chống lại căn bệnh thế kỉ HIV.

tags Bán gạo lứt Điện Biên ngon dẻo, gạo lứt điện biên ngon dẻo,