Chữa viêm họng bằng quả la hán

bột lá cẩm tím

Chữa viêm họng bằng quả la hán
đảm bảo vsattp

0963.274.216 - 0984.845.724 - 0915.731.468

tuvanchoque@gmail.com

www.choquevn.com

100c/72 Dương Quảng Hàm Q.Cầu Giấy, Tp.Hà Nội

( Gần trường mầm non Hoa Mai P.Quan Hoa )

385/5 Lê Văn Sỹ P.2 Q. Tân Bình Tp.HCM

Giao hàng tại nhà Giao trên toàn quốc

đặt mua ngay
* Bạn có những thắc mắc liên quan về công dụng cách dùng sản phẩm? Bạn có thể liên hệ trực tiếp chúng tôi để được giải đáp chi tiết nhất!

Chữa viêm họng bằng quả la hán


Bạn rất dễ dàng mua quả la hán ở các hiệu thuốc Bắc, dùng nấu nước uống thường xuyên để giúp chữa nóng trong, táo bón và nhất là chữa viêm họng khá hiệu nghiệm.

Quả la hán (Fructus Siraitiae Grosvenorii) hình tròn, vỏ màu nâu và bóng láng. Nên chọn quả lớn tròn, cứng chắc, lắc không kêu, vỏ có màu nâu vàng.

Theo Đông y, quả la hán vị ngọt, tính mát, giúp nhuận phế, trừ đàm, nhuận tràng, thông tiện. Nó được dùng để trị ho, viêm long đường hô hấp trên (như hầu họng, amidan), viêm phế quản cấp hay mạn, táo bón kinh niên... Nước sắc quả la hán còn tăng cường chức năng miễn dịch của các tế bào cơ thể.

                                   

 

Trà la hán còn là thứ nước giải khát rất thích hợp với người bị nóng trong. Đặc biệt hơn, quả la hán chứa một số hợp chất có độ ngọt gấp hàng trăm lần đường mía nhưng không phải là đường nên có thể sử dụng cho bệnh nhân béo phì hay tiểu đường.

Liều sử dụng trung bình hằng ngày dưới dạng sắc, hãm hay hấp uống là 15 - 30 gr. Lưu ý: Nếu ho do cảm lạnh thì không dùng riêng la hán mà cần phối hợp với các vị khác; người tỳ vị hư hàn không dùng vì quả la hán tính mát.

Một số ứng dụng cụ thể:

- Chữa viêm họng: Lấy quả la hán thái hãm với nước sôi, uống thay nước trong ngày.

- Chữa viêm thanh quản (mất tiếng): La hán một quả, thái miếng sắc lấy nước uống 2 - 3 lần trong ngày hoặc uống dần mỗi lần một ít.

- Bổ phế (hỗ trợ trong trị lao): La hán 60 gr, thịt lợn nạc 100 gr, hai thứ thái lát hầm cùng, nêm gia vị đủ, ăn với cơm.

- Chữa táo bón: Dùng la hán sắc lấy nước, pha thêm mật ong uống trong ngày.

Liên hệ mua hàng:

   Chợ quê

    Số 14B ngõ 212 Khương Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

    Số 2 ngõ 155 Cầu Giấy  - Quan Hoa - Cầu Giấy - Hà Nội

   Tel: 0984.845.724/ 0915.731.468            Time : 24/24

   Web : www.choquevn.com                         Email: anvt2011@gmail.com

 
 
 
 

 

 

 

tags công dụng quả la hán đối với sức khỏe như thế nào, cong dung qua la han, mua qua la ha o dau ha noi, gia cua qua la han,