Quả óc chó được thu hoạch như thế nào?

bột lá cẩm tím

Quả óc chó được thu hoạch như thế nào?
đảm bảo vsattp

Giá bán: 290.000VNĐ/1kg

Giá khuyến mãi: Mua combo giảm 10%

ĐẶT MUA SẢN PHẨM

* Bạn có những thắc mắc liên quan về công dụng cách dùng sản phẩm? Bạn có thể liên hệ trực tiếp chúng tôi để được giải đáp chi tiết nhất!

Quả óc chó được thu hoạch như thế nào?


Ở mỹ, Cây óc chó được trồng trên diện tích lớn, quá trình thu hoạch chủ yếu được sử dụng bằng máy móc. Tốc độ thu hoạch nhanh, xử lý sạch, đảm bảo chất lượng và đảm bảo sản phẩm được chế biến sớm và nhanh chóng nhất.

 Quả óc chó được thu hoạch như thế nào?

 

Chăm sóc óc chó tại Mỹ

 

Cây óc chó sau khi được trồng xong, chúng được trồng và trải qua quá trình chăm sóc tận tình chu đáo, cần trải qua từ 6 đến 8 năm mới được thu hoạch quả. Cây óc chó cần có chế độ chăm sóc bài bản, đúng quy trình. Đặc biệt là những người nông dân mỹ, mỗi người đều là một vị kỹ sư nông nghiệp, có thể chăm sóc và điều trị bệnh cho cây trong thời gian sớm nhất và nhanh nhất, chính vì vậy, sản lượng óc chó mỗi kỳ thu hoạch đều rất cao nhờ kiến thức và sự tận tình chăm sóc của những người nông dân cùng sự đầu tư có lớn và tốt nhất.

 

Diện tích trồng óc chó tại mỹ ít cũng cả trăm hecta, nhiều thì hàng ngàn hecta. Chính vì diện tích cây trồng rất lớn, chính vì vậy mà họ cần phải sử dụng đến các máy móc, thiết bị khoa học kỹ thuật hiện đại như  như máy đào, máy thu hoạch, phân loại và chế biến, … để hỗ trợ cho quá trình chăm sóc cây óc chó, đồng thời cũng kịp thời giản quyết mầm bệnh, chăm bón cây trồng kịp lúc, kịp thời điểm, đảm bảo cây trồng được phát triển trong điều kiện tốt nhấ. Đồng thời cũng tiết kiện được rất lớn sự chí phí lao đông chân tay cũng như thời gian làm việc, không bỏ qua thời kỳ chăm sóc cây trồng tốt nhất.

 

Thời gian thu hoạch óc chó

 Thời gian thu hoạch óc chó

 

Quả óc chó được thu hoạch khoảng từ tháng 8 đến tháng 11 hàng năm. Thời điểm thu hoạch óc chó tốt nhất là khi vỏ mềm bên ngoài của quả  tự nứt ra. Người mỹ khi thu hoạch óc chó thường sử dụng các loại máy óc hay dụng cụ để thu hoạch. Các loại máy rung chuyên dụng được gắp trên xe có thể tự di chuyển, tác động làm rung cây để cho quả chín trên cây từ từ rụng quả xuống gốc cây. Máy thu hoạch óc chó được gặp gọng kìm lớn, kẹp chặt ở  vị trí cao khoảng 1m so với mặt đất và rung mạnh cậy.

 

Một cái máy khác dùng khí nén thổi các quả óc chó ở dọc các gốc cây ra giữa luống, cái máy khác dùng hai cái chổi gom thành hàng quả óc chó rồi hút lên xe vận chuyển về nhà máy phân loại, chế biến và đóng gói đưa ra thị trường.

 

Quả óc chó mỹ

 Quả óc chó mỹ

 

Quả óc chó của Mỹ to, vỏ mỏng, nhân to nặng nên được thị trường ưa chộng hơn so với sản phẩm cùng loại của các nước khác. Quả óc chó có tác dụng ngăn ngừa ung thư, tiểu đường, giảm nguy cơ bị bệnh tim mạch và đặc biệt là chát béo có trong nó rất tốt giúp phụ nữ đẹp da, giảm viêm nhiễm và trẻ em thông minh, cúng chính vì vậy, óc chó còn được coi là vua của các loại quả khô.

Xem thêm: Óc chó là vua của các loại quả

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo thêm về tác dụng của quả óc chó đối với sóc khỏe của con người ở mọi lứa tuổi cũng như ứng dụng của óc chó trong thực tiễn, các chế biến óc chó ăn ngon nhất.

9 công dụng tuyệt với của quả óc chó

 

Liên hệ Chợ Quê:

 Địa chỉ: Số 42/155 Cầu Giấy - TP. Hà Nội

 Điện thoại: 0984.845.724/ 0915.731.468   

 Thời gian làm việc : 24/7        

 Website: choquevn.com 

 Email: tuvanchoque@gmail.com

tags quả óc chó, thu hoạch óc chó, óc chó mỹ,

Sản phẩm liên quan Quả óc chó mỹ

Óc chó là vua của các loại quả
Quả Óc chó là loại thực phẩm được nhập khẩu rất tốt cho sức khỏe. Óc chó Hay còn gọi là vua của các loại... »Xem chi tiết
Cách ăn quả óc chó để chữa bệnh ung thư
Cách ăn quả óc chó để chữa bệnh ung thư Quả óc chó là món ăn thơm ngon, bổ dưỡng và mang lại nhiều... »Xem chi tiết
Quả óc chó - Liệu pháp làm đẹp da từ thiên nhiên
Quả óc chó - Liệu pháp làm đẹp da từ thiên nhiên Bạn có muốn sở hữu một làn da mịn màng,... »Xem chi tiết
Người cao tuổi có nên sử dụng quả óc chó
Người cao tuổi có nên sử dụng quả óc chó? Nhiều bạn gửi thắc mắc cho Chợ Quê là người cao tuổi sử dụng quả... »Xem chi tiết
Quả óc chó chữa vô sinh hiệu quả
Quả óc chó chữa vô sinh hiệu quả Hạt óc chó là một phần của gia đình hạt cây. Gia đình thực phẩm... »Xem chi tiết
Xu hướng làm đẹp hiện đại từ quả óc chó
Xu hướng làm đẹp hiện đại nhờ quả óc chó Hiện nay, nhiều chị em muốn sở hữu một vóc dáng thon gọn một làn da trắng... »Xem chi tiết