Quả óc chó chữa vô sinh hiệu quả

bột lá cẩm tím

Quả óc chó chữa vô sinh hiệu quả
đảm bảo vsattp

Giá bán: 290.000VNĐ/1kg

Giá khuyến mãi: Mua combo giảm 10%

0963.274.216 - 0984.845.724 - 0915.731.468

tuvanchoque@gmail.com

www.choquevn.com

100c/72 Dương Quảng Hàm Q.Cầu Giấy, Tp.Hà Nội

( Gần trường mầm non Hoa Mai P.Quan Hoa )

385/5 Lê Văn Sỹ P.2 Q. Tân Bình Tp.HCM

Giao hàng tại nhà Giao trên toàn quốc

đặt mua ngay
* Bạn có những thắc mắc liên quan về công dụng cách dùng sản phẩm? Bạn có thể liên hệ trực tiếp chúng tôi để được giải đáp chi tiết nhất!

Quả óc chó chữa vô sinh hiệu quả


Quả óc chó chữa vô sinh hiệu quả

Hạt óc chó là một phần của gia đình hạt cây. Gia đình thực phẩm này bao gồm các loại hạt Brazil, hạt điều, hạt dẻ, hạt phỉ, hạt macadamia (hạt mắc ca), quả hồ đào, hạt thông, quả hồ trăn, quả óc chó, hạnh nhân và nhiều hạt dinh dưỡng khác… Quả óc chó rất có lợi cho sức khỏe, một trong số đó là khả năng chữa vô sinh.

 

 

Quả óc chó làm tăng chất lượng tinh trùng

Tạp chí Sinh học sinh sản của Mỹ mới công bố cuộc nghiên cứu do Trường Y tế Công cộng Fielding (Califonia) khảo sát trên 117 nam giới từ 21-35 tuổi. Đầu tiên các nhà nghiên cứu sẽ lấy mẫu tinh trùng của những người đàn ông này để so sánh sau khi kết thúc thí nghiệm. Sau đó 117 người này được chia làm 2 nhóm và có chế độ ăn khác nhau.

Nhóm đầu tiên 59 người có chế độ ăn uống bình thường cộng với 75g quả óc chó (tính cả vỏ) hàng ngày, nhóm 2 là số còn lại ăn uống bình thường và không ăn quả óc chó và tránh các loại trái cây. Kết quả sau 3 tháng các nhà nghiên cứu lấy mẫu tinh trùng một lần nữa và so sánh với mẫu tinh trùng của họ trước thí nghiệm cho thấy:

Tinh trùng của 59 người đàn ông ăn 75g quả óc chó hàng ngày có hình dạng, kích thước to hơn hẳn, khả năng di chuyển cũng nhanh hơn so với 3 tháng trước đây, tinh trùng trông khỏe và đầy sức sống hơn hẳn. Còn ngược lại những người đàn ông còn lại trong cuộc nghiên cứu đó thì lượng tinh trùng không hề thay đổi và cải thiện. Và tác giả nghiên cứu này là Giáo sư Wendie Robbins của Trường Y tế Công cộng Fielding cũng cùng kết luận đó.

 

 

Theo nhiều nghiên cứu về vô sinh và hiếm muộn thì nguyên nhân do nam giới là vì số lượng tinh trùng quá ít hoặc yếu ớt. Ăn quả óc chó hàng ngày sẽ cài thiện được chất lượng tinh trùng và khả năng có con cũng tăng cao. Do đó cuộc nghiên cứu trên đang mở ra một niềm hi vọng cho nhiều cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn. Các nhà khoa học đang nghiên cứu để đưa hạt óc cho vào làm nguyên liệu bào chế thuốc chữa vô sinh, hiếm muộn.

 

  Chợ Quê

    Số 42, ngõ 155 Cầu Giấy - Dịch Vọng - Hà Nội

   Tel: 0984.845.724 - 0915.731.468                        Time : 24/24

   Web: www.choquehn.com                                           Email:tuvanchoque@gmail.com

 

 

 
tags công dụng của quả óc chó, quả óc chó có tác dụng gì, ở đâu bán quả óc chó mỹ, giá quả óc chó mỹ, ,