QUẢ ÓC CHÓ -THỰC PHẨM VÀNG CHO SỨC KHỎE

bột lá cẩm tím

QUẢ ÓC CHÓ -THỰC PHẨM VÀNG CHO SỨC KHỎE
đảm bảo vsattp

Giá bán: 290.000VNĐ/1kg

Giá khuyến mãi: Mua combo giảm 10%

0963.274.216 - 0984.845.724 - 0915.731.468

tuvanchoque@gmail.com

www.choquevn.com

100c/72 Dương Quảng Hàm Q.Cầu Giấy, Tp.Hà Nội

( Gần trường mầm non Hoa Mai P.Quan Hoa )

385/5 Lê Văn Sỹ P.2 Q. Tân Bình Tp.HCM

Giao hàng tại nhà Giao trên toàn quốc

đặt mua ngay
* Bạn có những thắc mắc liên quan về công dụng cách dùng sản phẩm? Bạn có thể liên hệ trực tiếp chúng tôi để được giải đáp chi tiết nhất!

QUẢ ÓC CHÓ -THỰC PHẨM VÀNG CHO SỨC KHỎE


Quả óc chó rất giàu các axit béo không bão hòa đơn (khoảng 72%) như acid oleic và là một nguồn tuyệt vời của tất cả các omega-3 quan trọng axit béo thiết yếu như acid linoleic, axit alpha-linolenic (ALA) và axit arachidonic. 

 Quả óc chó

                                                                            

Lượng của quả óc chó trong chế độ ăn uống thường xuyên sẽ giúp hạ thấp tổng số cũng như LDL hay "cholesterol xấu" và làm tăng HDL hay "cholesterol tốt trong máu. Các nghiên cứu cho thấy chế độ ăn uống giàu axit béo không bão hòa đơn, và omega-3 axit béo giúp ngăn ngừa bệnh động mạch vành và đột quỵ bằng cách ưu hồ sơ lipid máu khỏe mạnh.
 

DHA có ảnh hưởng lớn đến sự hình thành chất xám của não. Axit béo omega-3 và axit α-linolenic (ALA) có trong quả óc chó là một nguồn cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của não, và hỗ trợ chức năng nhận thức.

 

Theo nghiên cứu, axit béo Omega-3 có liên quan đến việc dẫn truyền tín hiệu tại các đường nối của các tế bào thần kinh. Axit béo Omega-3  trong các tế bào thần kinh thấp thì  khả năng nhận thức, suy nghĩ,  học tập và khả năng ghi nhớ cũng giảm . Trong tải liệu tham khảo về chế độ ăn uống của người Nhật Bản do Bộ Y Tế Nhật phát hành thì nhu cầu về hàm lượng axit béo Omega-3 mỗi ngày (đối với người từ độ tuổi 18-29) với nam là  2.100 mg trở lên, và 1.800mg với nữ. Trong  khoảng 28g quả óc chó có chứa tới  2542 mg axit béo omega 3. Bằng việc ăn óc chó mỗi ngày, bạn đã bổ sung đầy đủ axit béo Omega-3 cho não giúp cho hệ thống thần kinh hoạt động hiệu quả, giúp tăng khả năng nhận thức và học hỏi.

Đấy là lý do vì sao mà bạn nên ăn óc chó mỗi ngày. Đặc biệt, đối với bà bầu thì óc chó càng đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển của thai nhi.

  

Liên hệ mua hàng:

   Chợ Quê

    Số 42, ngõ 155 Cầu Giấy - Dịch Vọng - Hà Nội

   Tel: 0984.845.724 - 0915.731.468                        Time : 24/24

   Web: www.choquevn.com                                           Email:tuvanchoque@gmail.com

 
tags QUẢ ÓC CHÓ MUA Ở ĐÂU, ÓC CHÓ GIÁ BAO NHIÊU, ÓC CHÓ CÓ TÁC DỤNG GÌ,